Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Là một nhà thầu nội thất có kinh nghiệm trong rất nhiều hạng mục nội thất khác nhau có thể kể đến như văn phòng, nhà hàng, nhà dân, hội trường thì nội thất Miền Bắc chúng tôi luôn tạo ra được những công trình đạt chất lượng cao nhất làm hài lòng chủ đầu tư. Đối với các công trình về hội trường, chúng tôi luôn kết hợp giữa phong cách truyền thống với hiện đại để có thể tạo ra được một trang trọng, nghiêm túc nhưng cũng thật sự thoải mái cho tất cả mọi người.

 

 

 

 

 

Bàn hội trường là sản phẩm nội thất được quan tâm bởi nó đề cao tính quan trọng của người tham gia. Tuy nhiên, hiện nay với không gian hội trường đang ngày càng bị thu nhỏ lại dưới sự gia tăng dân số và tình trạng đắt đỏ của đất đai thì số lượng bàn sẽ được giảm đi để có thể tiết kiệm cả không gian và chi phí cho nhà đầu tư. Khi lựa chọn bàn hội trường bạn có thể sử dụng bàn chữ nhật góc cạnh, có chất liệu gỗ công nghiệp như Melamine, Laminate, MFC, ốp Veneer có vân gỗ nhân tạo đẹp… tùy theo ngân sách tài chính của doanh nghiệp mà chúng tôi tư vấn.

 

Ngoài các sản phẩm ghế sản xuất trong nước, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn. Nội thất Miền Bắc là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thiết kế nội thất cung cấp các sản phẩm nội thất đặc biệt là các sản phẩm ghế nhập khẩu nhằm mang đến cho bạn những luồng gió mới trong phong cách thiết kế hội trường cũng như trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất hội trường cho không gian của bạn. Với một số lượng công trình khổng lồ mà chúng tôi đã thực hiện, với những đầu mối nhập khẩu sản phẩm ngoại nhập uy tín chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất. giúp bạn không chỉ có được những sản phẩm tốt, chất lượng cao mà bạn còn có cả một không gian nội thất cao cấp, sang trọng ưng ý nhất.

>> Tìm hiểu về các sản phẩm nội thất hội trường: http://chauaoffice.vn/noi-that-hoi-truong-296-b.aspx


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Website: thietkevanphongmienbac.vn
Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 925

Sử dụng nội thất hội trường ngoại nhập nâng cao chất lượng công trình

100.000

Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Mã tin rao S101195
  • Lượt xem 470
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 15/11/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: