Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Tư vấn xây nhà mặt ngõ với diện tích 5.35 x 9.40mTôi có mảnh đất trong ngõ 2m, kích thước 5.35 x 9.4m, phía mặt ngõ hướng bắc, một mặt thoáng phía sau hướng nam, giáp ngõ đi của nhà phía sau nhưng không trổ ngõ ra đi được thiết kế quán trà sữa.

Yêu cầu:

Tầng 1: phòng khách, nơi để xe máy, bếp ăn, cầu thang, một toilet nhỏ (mục đích chính để khách có thể dùng), và nếu được sẽ có một giếng trời nho nhỏ ốp gạch và sỏi, có nước chảy từ tầng thượng xuống.

Tầng 2: hai phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ có một toilet bên trong. Trong đó một phòng ngủ có toilet rộng, có thể lặp đặt được bồn tắm (hoặc cabin xông hơi).

Tầng 3: Tương tự như tầng 2. Nhưng một phòng ngủ nhỏ có thể thiết kế thành phòng làm việc (hoặc nghe nhạc, hoặc xem phim - Tuỳ theo khả năng kinh tế sau này có thể trang bị các thiết bị đó hay không) thiết kế quán cafe giá rẻ nhất.

Tầng thượng: Tum, phòng thờ, chỗ phơi quần áo (có thể ngồi hóng mát buổi tối), bồn chứa nước và nơi để máy giặt,...

Tư vấn:

Với yêu cầu của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bố trí 2 phòng ngủ phía trước và sau vì nhà có 2 mặt thoáng. Mỗi phòng ngủ đều có khu vệ sinh riêng có thể bố trí tắm đứng ngăn bằng kính hoặc cabin xông hơi.

Vẫn bố trí 2 phòng ngủ và một wc chung. Phía sau khu wc chừa lại một khoảng lấy sáng cho khu wc tầng 2. Các phòng ngủ sẽ tùy vào khả năng và nhu cầu mà anh chị có thể chuyển đổi chức năng thành phòng nghe nhìn hay phòng làm việc.

Ngôi nhà của anh chị sẽ đẹp và hợp lý nếu được thiết kế đồng bộ cả kiến trúc và nội thất. Nói chung các công ty thiết kế đều có chức năng thiết kế cả phần kiến trúc và nội thất. Chi phí thiết kế tùy thuộc vào mặt bằng chung và năng lực của từng công ty. Anh chị nên tiếp xúc với một công ty chuyên nghiệp để được tư vấn kỹ lưỡng với mức đầu tư hợp lý. Chúc anh chị có một ngôi nhà đẹp thiết kế shop giá rẻ.

Tư vấn thiết kế: KTS Phạm Quang Hải 
Theo Archi

Tư vấn xây nhà mặt ngõ với diện tích 5.35 x 9.40m

Liên hệ

Trung Hòa Nhân Chính

  • Mã tin rao S100336
  • Lượt xem 159
  • Hình thức Khác
  • Cập nhật 12/11/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

Trung Hòa Nhân Chính

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: