Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Bàn thờ gia tiên được xem là một “thế giới thu nhỏ” của tổ tiên trong nhà đã khuất. Chúng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đây là nơi để người cõi dương liên hệ và cầu mong người đã yên nghỉ ở chín suối phù hộ, để gia chủ luôn bình an, may mắn và nhiều tài lộc. 

                       

Bạn có muốn đổi mới, tân trang không gian thờ nhà mình?

Bàn thờ tổ tiên là một trong những phương thức thờ cúng không thể thiếu trong mỗi không gian mỗi căn hộ Việt, Việc có một không gian cúng thiêng liêng, trang trọng là rất cần thiết là hết sức quan trọng. Kèm với đó, cách đổi mới và bố trí thế nào cho đúng theo phong thủy cũng rất quan trọng. 

                       

Các mẫu sản phẩm hiện nay có kiểu dáng thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vô cùng trang trọng, linh thiêng. Những hoa văn, họa tiết có ý nghĩa tâm linh trước đây vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên đã được đơn giản hóa các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và ý nghĩa vốn có. 

                       

Mang những ý nghĩa như thế nào trong văn hóa tín ngưỡng?

Từ xa xưa tới nay, chúng luôn là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Đồng  thời cũng chính là nơi thể hiện niềm tin tâm linh sâu sắc. Là nơi hun đúc và lưu giữ những giá trị văn hóa tâm linh của người Việt. 

                       

Ngoài ra, chúng đã trở thành một phong tục lâu đời ở Việt Nam, đây cũng là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Người Việt coi đây là một trong những nguyên tắc đạo đức làm người. Đó là hình thức thể hiện sự hiếu thuận và lòng biết ơn của con cháu đối với các bậc sinh thành.  

                       

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.

 

Hotline: 0938.797.625 NHIÊN

 

Website: banthogiaxuong.vn

 

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com


 

Bộ bàn thờ gia tiên đơn giản hiện đại tại Phan Văn Hớn Quận 12

Liên hệ

100 phan văn hớn phường tân thới nhất quận 12

  • Mã tin rao S352193
  • Lượt xem 452
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 30/03/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

100 phan văn hớn phường tân thới nhất quận 12

  • Dùng dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: