Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Tết đến rồi, chắc hẳn ai cũng băn khoăn không biết nên trang trí bàn thờ tổ tiên như thế nào để trang trọng mà lại mang nhiều tài lộc và may mắn đến cho cả gia đình.

Việc thắp hương đốt nến trên bàn thờ vào ngày Rằm, Mùng 1, hay các dịp Lễ Tết là phong tục truyền thống của người Việt Nam Ta.

Nến xưởng cung cấp được làm từ sáp ong và nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, khi cháy nến tỏa ra mùi thơm dễ chịu, giúp mọi người thoải mái, thư giẫn.

Mang lại MAY MẮN, xua đuổi khí xấu 
Cân bằng âm dương, gia đình HÀI HÒA & THịNH VƯỢNG
Ngọn lửa trường kì cháy suốt 03 ngày Tết
Hương thơm lan tự nhiên lan tỏa cả căn phòng.
Làm quà biếu biếu, lễ sang trọng với ý nghĩa mang tài lộc tới nhà gia chủ nhân dip tết Giáp Tuất.

Nến Phật Thủ, nến Thần Tài Đài Sen

 

 

Nến phật thủ đẹp màu vàng óng, những ngón tay mọng, bung xòe rộng, xếp thành nhiều tầng. Nến phật thủ đẹp và phong thuỷ nhất là quả khi đếm số ngón thấy hội tụ đủ các yếu tố Thịnh - Suy - Bĩ – Thái. Ngón tay cuối cùng rơi vào chữ Thịnh mang ý nghĩa năm mới phát tài, sung túc cho gia chủ. Gia đình nào mong muốn có đông con nhiều cháu thường chọn những quả có nhiều ngón, vươn rộng bởi theo ý nghĩa tâm linh, số ngón tay trên quả phật thủ tượng trưng cho số con cháu trong nhà.

Nến mang ý nghĩa may mắn, xua đuổi khí xấu

phật thủ có liên hệ tới Phật Tổ, và mang lại may mắn, thuận lợi, như ý

Hình dạng đặc biệt, đẹp mắt lại mang vẻ thần bí, đặc biệt có liên quan đến tín ngưỡng và thẩm mỹ của mọi người

Nến Rồng Vàng Hoa Sen

Rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời, vì thế Rồng chính là một biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Tất cả các khả năng hoàn hảo đều được gán cho rồng. Rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử. Rồng là hình tượng của mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh "long, lân, quy, phụng “.Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống.

Nến Rồng Vàng Hoa Sen được làm từ sáp ong và nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thời gian cháy dài 5 ngày tết, Nến Rồng có ý nghĩa mang đến sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người.

Nến được trạm trổ công phu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách cũng như cầu cho một năm may mắn, hạnh phúc và đầy tài lộc.

Liên hệ qua số dt: 0989 403 581 để được giá tốt nhất.

Nến Phật Thủ, Nến Thần Tài - tấn tài tấn lộc

230.000

cổ nhuế, hà nội

  • Mã tin rao S113057
  • Lượt xem 1.469
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 31/01/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

cổ nhuế, hà nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: