Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Vai trò của sỏi trong bể cá cảnh là gì? Địa chỉ bán sỏi lát nền hồ cá

Có thể bạn chưa biết nhưng sỏi trong bể cá cảnh ngoài tác dụng trang trí ra còn có nhiều đặc tính hữu dụng khác và có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của các loài thủy sinh.

1. Đối với cá cảnh:

Nếu là loại bể cá cảnh có đáy trần, bạn cần phải thường xuyên thay nước để loại bỏ thức ăn thừa, chất thải của cá, các yếu tố gây độc, nếu không sẽ làm cá bị stress. Nếu trong hồ thủy sinh nhà bạn có chứa sỏi, cá sẽ ít bị stress hơn vì sỏi tạo một môi trường giống tự nhiên nên cá sẽ năng động hơn.

2. Đối với cây thủy sinh:

Sỏi là chất nền quan trọng và chỉ đứng sau ánh sáng trong quá trình phát triển của cây. Vậy nên nếu bạn đã quyết định trồng cây thủy sinh trong bể cá, thì bắt buộc phải có sỏi nền. Sỏi sẽ có tác dụng giữ các chất hữu cơ từ thức ăn thừa cũng như chất thải để cung cấp dinh dưỡng cho cây.

3. Đối với vi khuẩn có lợi:

Những vi khuẩn có lợi này có vai trò loại bỏ chất thải, thức ăn thừa của cá và các mảnh vụn cây. Nhờ có sỏi, những loại vi khuẩn này sẽ đảm bảo về số lượng, môi trường nước sạch hơn và loại bỏ độc tố hiệu quả. Vì vậy sỏi được ví như máy lọc sinh học, là ngôi nhà cho vi khuẩn có lợi ẩn nấp và rất cần thiết trong bể thủy sinh.

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị khai thác và cung cấp sỏi đá trang trí các loại lớn nhất cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng chọn lọc ra những viên sỏi có bền mặt nhẵn; hình dạng đẹp, màu sắc chất lượng để cung cấp ra ngoài thị trường. Do đó, chúng tôi cam kết khi cung cấp ra thị trưỡng sản phẩm sẽ có giá ưu đãi nhất.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo: 0904 618 922 – 0904 657 922

Địa chỉ nhà máy: KCN Kiện Khê – Hà Nam Địa chỉ kho: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội Email: sales2.davoihanam@gmail.com Website: https://davoihanam.vn/
https://khoangsanhanam.vn/
http://soitrangtri.com.vn/
Fanpage: Nhà Máy Sản Xuất Đá Vôi Hà Nam Youtube: Nhà Máy Sản Xuất Đá Vôi Hà Nam

Bán đá sỏi lát nền hồ cá

Liên hệ

Số 300 Trần Điền

  • Mã tin rao S342556
  • Lượt xem 366
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 09/02/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

Số 300 Trần Điền

  • Tự giao hoặc đặt dịch vụ giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: