Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Công ty Cổ phần mỹ thuật Liên Vũ đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đẹp từ chất liệu Composite. Và đây là một sản phẩm mới "Thác nước Bia".

Video chi tiết tiểu cảnh thác nước bia composite: https://www.facebook.com/watch/?v=571550216349061&t=47

- Thác nước bia được thiết kế và thi công bởi Công ty Liên Vũ cho Nhà hàng Vườn Bia, mang lại một điểm nhấn hoàn hảo cho không gian nhà hàng. Chỉ nhìn sơ qua ta cũng có thể biết được nhà hàng này chuyên kinh doanh cái gì. Thùng bia tạo không gian riêng và đặc sắc hơn rất nhiều.

- Như các bạn đã biết giờ đây nhu cầu giải trí dần tăng lên ở mỗi người dân và thực khách, bên cạnh việc ăn uống thì việc thưởng thức ngắm nhìn một không gian đẹp là thực sự cần thiết. Vì vậy, chủ đầu tư đã rất thông thái khi lựa chọn xây dựng khuôn viên đẹp trong nhà hàng của mình.

Bên cạnh đó bên thi công và thiết kế cũng rất tâm huyết với nghề. Sản phẩm họ làm ra sắc nét đến từng chi tiết. Phải nói không thể chê vào đâu được.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một tiểu cảnh đài nước, thác nước độc đáo như thế này trong không gian sống, làm việc của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ để được tư vấn thiết kế miễn phí và báo giá thi công phù hợp theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ

Địa chỉ: Hoàng Liên- Liên Mạc- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline:(024) 38.560.569 - 0913.574.894

Email: dieukhaclienvu.com@gmail.com

Website: dieukhaclienvu.com/; https://tieucanh.vn/; https://phudieu.com.vn/

Fanpage: facebook.com/7478dieukhaclienvu/

Tiểu cảnh đài nước, thác nước bia

Liên hệ

Hoàng Liên- Liên Mạc- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

  • Mã tin rao S325473
  • Lượt xem 597
  • Hình thức Khác
  • Cập nhật 05/11/2020
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: