Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Các phương pháp chữa hói tóc hiện nay có những ưu nhược điểm gì?

Cách trị hói đầu với nguyên liệu tự nhiên: Các nguyên liệu tự nhiên thực chất chỉ có tác động phía bề mặt ngoài da đầu, không thể giúp kích thích tóc phát triển từ bên trong.

Cách trị hói đầu với thuốc bôi: Thuốc bôi có chứa các thành phần hóa học, dễ để lại những tác dụng phụ không đáng có và gây ảnh hưởng đến vùng da đầu cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Sử dụng phương pháp cấy tóc: Đây được xem là cách trị hói tóc tương đối hiệu quả nhưng đánh đổi lại bạn phải bỏ ra một chi phi rất lớn khoảng vài chục triệu đồng và thời gian công sức để thực hiện công việc này cũng rất lâu.

Trị hói tóc và rụng tóc bằng cách nào hiệu quả nhất? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem hay dược liệu mọc tóc nhưng những sản phẩm này chỉ có tác dụng tức thời không giải quyết được triệt để vấn đề. Hiểu được điều đó Học Viện Quân Y việt Nam đã ứng dụng và sản xuất thành công viên uống mọc tóc nhanh StrongHair giúp bổ sung dinh dưỡng cho tóc.

Thuốc mọc tóc nhanh StrongHair có gì đặc biệt

StrongHair là sản phẩm của công trình nghiên cứu và phát triển của Học Viện Quân Y Việt Nam, một đơn vị đầu ngành của nước ta trong việc sản xuất ra các loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ sức khỏe.

Thành phần chính từ thiên nhiên như Cao hà thủ ô đỏ, Cao sinh địa, Cao mè đen...là những thần dược quý hiếm trong điều trị rụng tóc và mọc tóc nhanh.

StrongHair rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đi sâu vào nuôi dưỡng nang tóc kích thích nang tóc phục hồi tóc non đồng thời nuôi dưỡng các tế bào tóc đang hoạt động

StrongHair có thể sử dụng lâu dài như thực phẩm bảo vệ sức khỏe và giúp bồi bổ khí huyết nhằm ngăn chặn hiện tượng bạc tóc sớm.

StrongHair được bán ở đâu

Để mua được sản phẩm chính hãng bạn nên ghé thăm vào website của  StrongHair.vn

Hoặc ghé thăm địa chỉ:

281/62/1/ Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
143 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0903789646

Thuốc Trị Hói Tóc Và Mọc Tóc Nhanh An Toàn Nhất StrongHair Của Học Viện Quân Y

320.000

281/62/1 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCM

  • Mã tin rao S123069
  • Lượt xem 3.464
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 14/04/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

281/62/1 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, HCM

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: