Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Từ lâu, đôi mày đã được coi là một trong những tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp phong thủy của người phụ nữ. Bởi vậy, các phương pháp làm đẹp cho chân mày nhận được nhiều sự quan tâm.

Kẻ chân mày có thể nói là cách vẽ chân mày thủ công đơn giản nhất. Tuy nhiên, nó khiến chị em mất nhiều thời gian hơn trong việc trang điểm, thêm vào đó dễ bị lem, trôi, đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng.

Chính vì vậy, xăm chân mày xuất hiện là “cứu cánh” của phái đẹp. Vậy chi phí cho một lần xăm mày là bao nhiêu?

Xăm chân mày giá bao nhiêu là phù hợp?

>>> http://congdonglamdep.net/3-ly-do-khien-vien-tham-my-diva-duoc-chi-em-ua-chuong/

Trên thị trường hiện nay, giá của phun xăm thẩm mỹ có mức chênh lệch khác nhau. Có những cơ sở chỉ vài trăm nghìn nhưng cũng có những địa chỉ lên tới 8 – 9 triệu đồng.

Trước khi thực hiện dịch vụ, bạn cần biết giá xăm lông mày phụ thuộc vào những yếu tố nào, để từ đó lựa chọn được cơ sở tốt nhất. Thông thường, chi phí phun xăm dựa trên: tay nghề chuyên viên, chất lượng mực xăm, cơ sở thiết bị,…

 

Thực tế, giá của dịch vụ phun xăm có quan hệ chặt chẽ đối với chất lượng dịch vụ. Bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín chất lượng, đảm bảo an toàn.

Hiện nay, thẩm mỹ chân mày bằng phương pháp phun xăm có mức giá thấp hơn so với các loại hình khác. Ở các cơ sở uy tín, bảng giá luôn được niêm yết và công khai trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Viện thẩm mỹ DIVA là một trong những địa chỉ uy tín được tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Khách hàng không chỉ hài lòng về kết quả đạt được mà vì mức giá ở đây phù hợp.

Đến đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình và lựa chọn loại hình dịch vụ với mức giá phù hợp với bản thân.

Phun chân mày giáo như thế nào là hợp lý

Liên hệ

366a4 phan văn trị, phường 5, gò vấp,HCM

  • Mã tin rao S276552
  • Lượt xem 210
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 02/03/2020
Vị trí người bán trên bản đồ

366a4 phan văn trị, phường 5, gò vấp,HCM

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: