Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Tấm dán trị sẹo Scar FX Silicone trung hòa màu sắc của vết sẹo, làm phẳng các vết sẹo lớn như sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo bỏng.. làm cho các vết sẹo trở nên phẳng, mềm mại và mịn màng.

Hầu như tất cả cũng ta đã quá quen thuộc với những sản phẩm trị sẹo dạng gel hay dạng kem chứ chưa hề nghe đến tấm dán trị sẹo. Bạn có thể hình dung sản phẩm Scar FX  này như một miếng băng dán y tế nhưng được làm bằng chất liệu silicon cực kỳ mềm dẻo, kết dính. Đặc biệt là Scar FX chứa các thành phần đặc trị giúp làm liền nhanh các vết sẹo cực kỳ hiệu quả, an toàn.

Tấm dán mờ sẹo Scar FX có hiệu quả trên những vết sẹo nghiêm trọng nhất. Không chỉ giúp trị sẹo mổ đẻ hiệu quả mà còn trị sẹo trong phì đại và sẹo lồi, sẹo bỏng, vết sẹo phẫu thuật, sẹo do bỏng, các vết sẹo phì đại. sẹo phẫu thuật ở ngực, sẹo ở bụng. Không phụ thuộc độ tuổi vết sẹo.

Miếng dán mờ sẹo Scar Fx mềm, dễ uốn, tấm silicone xây dựng đường nét một cách dễ dàng để phù hợp  bất kỳ phần nào của cơ thể của bạn.

Hiệu quả của miếng dán sẹo Fx Silicone đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng tỏ được hiệu quả vượt trội, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TAQA và độ an toàn được FDA của Mỹ công nhận.

 

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ:
http://www.thatdep.net/scar-heal.html
Địa chỉ Hà Nội: 49 Xuân La, Tây Hồ, HN
Ở Sài Gòn: 220 Hòa Hảo, P3, Q10, HCM
Hotline: 0912 263 385 / 0983 321 386
Địa chỉ face: www.facebook.com/kemchuatriseo
XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI: https://www.thatdep.net/kem-tri-seo-scar-heal/tam-dan-tri-tat-ca-seo-scar-fx-scar-heal-cua-my.html

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX Silicone Hiệu Qủa Rất Tốt

450.000

220 Hòa Hảo, P3, Q10, Tp Hcm

  • Mã tin rao S181109
  • Lượt xem 430
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 27/09/2018

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: