Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả
Quà tặng sổ bìa da cao cấp - sổ bìa da là một loại vật dụng được các doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng hiện tại, khi quyết định chọn sổ tay hay sổ da cao cấp để làm quà tặng khách hàng là một cách đúng đắn để quảng cáo thương hiệu của quý khách, với quà tặng sổ da cao cấp và sự tiện dụng của sổ da cao cấp trong công viêc trong học tập,.. nên sản phẩm in logo thương hiệu của bạn có thể được nhìn thấy với bất cứ đâu. Tạo được nhiều cơ hội hơn để khách hàng được biết đến công ty nhiều hơn.
 
 
http://blogquatangvietbook.blogspot.com/2017/03/qua-tang-so-da-so-da-cao-cap-in-logo-quang-cao-thuong-hieu.html
- Quà tặng sổ bìa da cao cấp, sổ da cao cấp cao cấp: Được gia công bằng chất liệu da thật, giả da hay chất liệu Simili. Bởi tính chất sang trọng, thiết kế tinh xảo nên được lựa chọn nhiều, với loại sổ tay này độ bền khi sử dụng cao, kiểu dáng đẹp mắt sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho các khách hàng cao cấp, mặt khắc sản phẩm còn có thể dễ dàng in, khắc logo công ty hay các thông điệp bạn muốn nhắn gửi tới khách hàng trên bìa sổ tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
- Có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho quý khách lựa chọn: Màu xanh, màu đỏ, màu nâu, màu đen, màu vàng, màu tím... loại quà tặng sổ bìa da cao cấp cao cấp này thường đi kèm với 1 cây bút quà tặng và trong những cuốn sổ đều in lịch năm, ghi, giấy sổ kẻ ngang dễ dàng cho người sử dụng.
 
Quà tặng Vietbook là đơn vị chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại sổ da quà tặng, sổ da cao cấp, sổ tay theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhận làm tất cả các đơn hàng đặt in ấn và sản xuất từ 10 quyển trở lên.
 
 
 
Quý khách có nhu cầu đặt sản xuất sổ da quà tặng, vui lòng liên hệ :
 
Địa chỉ : B201, golden land hoàng huy, 275 nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội
 
Hotline :  0964 319 121 | email : quatangvietbook.com

Quà tặng sổ da - sổ da cao cấp in logo quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp

Liên hệ

ha noi

  • Mã tin rao S85106
  • Lượt xem 261
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 11/05/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: