Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

CỬA HÀNG THIÊN THẢO

Địa Chỉ: 74 Đường Số 2, P. 16, Q. Gò Vấp

Tel: 0908617971 C. Xuân

Cửa Hàng Thiên Thảo chuyên cung cấp thiết bị, vật tư, dụng cụ trồng rau sạch, cung cấp cây con, hạt giống, thiết kế nhà vườn, giàn trồng rau tại nhà, hổ trợ kỹ thuật trồng rau thủy canh, thổ canh....

Với tình trạng an toàn thực phẩm đáng báo động như hiện nay, nếu đủ điều kiện, bạn có thể hoàn toàn chủ động được nguồn rau sạch cung ứng cho cả gia đình hàng ngày. Bạn có sân thượng, có ban công, hoặc sân vườn… Tuy nhiên, bạn không có thời gian để tự thiết lập 1 vườn rau sạch tại nhà, gia đình bạn cũng chưa có ai từng trồng rau, các bạn hãy đến với chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp tự trồng rau sạch tại nhà, từ khảo sát thực địa, thiết kế mô hình phù hợp với không gian, diện tích và nhu cầu sử dụng rau cho gia đình, sau đó vận chuyển thi công lắp đặt. Chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ vật tư để bạn tự trồng rau tại nhà : cung cấp thiết bị, vật tư, dụng cụ trồng rau sạch, cung cấp cây con, hạt giống, thiết kế nhà vườn, giàn trồng rau tại nhà, hổ trợ kỹ thuật trồng rau thủy canh, thổ canh  …và đặc biệt kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường và nhiều khách hàng đã sử dụng, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp trọn gói hiệu quả nhất cho khách hàng.

Với giàn rau sạch tự trồng tại nhà, ngoài việc cung ứng lượng rau chất lượng cao và an toàn cho cả gia đình, bạn còn có không gian xanh mát, giúp cả gia đình có không khí vui vẻ, thoải mái, và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cam kết Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Cạnh Tranh Trên Thị Trường 

Nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt vườn rau tại sân thượng, sân vườn, ban công tại các khu vực và các tỉnh lân cận. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

CỬA HÀNG THIÊN THẢO

Địa Chỉ: 74 Đường Số 2, P. 16, Q. Gò Vấp

Tel: 0908617971 C. Xuân

http://www.quangcao24h.com.vn

Cung Cấp Thiết Bị Vật Tư, Dụng Cụ Trồng Rau Sạch

Liên hệ

Gò Vấp - TpHCM

  • Mã tin rao S71938
  • Lượt xem 237
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 21/04/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: