Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

 

Kalimba là cái tên chỉ một loại đàn làm bằng gỗ và thanh dây kim loại mỏng. Người ta nhắc đến kalimba là hiểu đó là đàn kalimba. 
Đây là loại đàn có xuất sứ từ châu Phi xa xôi. Nó được nhiều bộ tộc châu Phi sử dụng để tạo thành thứ âm thanh sắc nét, mang đậm bản sắc dân tộc. Với người Việt Nam, Kalimba như một cây đàn piano thu nhỏ. Với kalimba, bạn có thể chơi bất kỳ bài hát nào mình yêu thích, có thể cảm thụ âm thanh tại bất cứ đâu.
Về hình thức, đàn dây kalimba kết cấu rất chặt chẽ, vững chãi. Nó có diện tích chỉ khoảng 15 cm đến 23 cm.
Người ta sử dụng số lượng dây đàn để phân biệt từng loại đàn kalimba. Đàn càng nhiều dây thì càng đắt tiền và có thể chơi được nhiều bài hát, bản nhạc phức tạp.
Chất liệu gỗ và thanh dây để làm nên đàn kalimba được lựa chọn kỹ để chất lượng âm thanh khuếch đại là tốt nhất và hay nhất.

Cách chơi:
Để chơi đàn kalimba, người chơi dùng tay cầm kalimba và dùng 2 ngón tay cái khẩy vào phím của đàn. Mỗi lần khẩy đàn có thể 1 nốt, 2 nốt, 3 nốt hay lướt 1 chùm nốt là tùy vào các bài nhạc khác nhau mà sẽ có các cách sắp xếp nốt nhạc khác nhau. Âm thanh của đàn được phát ra từ thanh kim loại truyền âm tới thùng đàn gỗ của kalimba và thoát ra qua lỗ thoát âm của đàn. Số lỗ thoát âm của đàn kalim ba dao động từ 1 đến 3 lỗ thoát âm tùy theo dòng đàn của nhà sản xuất thiết kế!

????Địa chỉ: 288B, đường 30/4, phường Trung Dũng, BH- ĐN.
(Gần trường Ngô Quyền)
Liên hệ: 0916.769.369 ( Cô Quỳnh Như - LLCM)
0125.3940.640

 

bán kalimba tại biên hòa

Liên hệ

288B, đường 30/4, phường Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

  • Mã tin rao S192118
  • Lượt xem 740
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 16/11/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

288B, đường 30/4, phường Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: