Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

So sánh giữa Việt Nam và những nước khác có nhu cầu sử dụng xe máy lớn như Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia thì đầu mục sản phẩm có sự phân biệt khá rõ. Nền công nghiệp xe máy Việt phát triển khoảng 15 năm, kéo dài suốt thời gian này là đất diễn của dòng underbone, lác đác thêm vào một số môtô nhập khẩu phục vụ phần nhỏ những người chơi có đam mê và sẵn sàng tài chính. Trong khi đó tại những thị trường khác, sportbike và nakedbike cỡ nhỏ lại là phân khúc mang về nhiều lợi ích cho nhà sản xuất.

 
1. Xuất hiện mô tô giá bình dân
 
Nhiều nhà phân phối, sản xuất đã nhì nhận được nhu cầu đi mô tô ngày càng cao của người dân Việt, nhưng không phải ai cũng có điều kiện mua xe đắt tiền nên đã đánh mạnh vào thị trường xe côn tay, xe mô tô giá bình dân.
 
Với giá bán dao động chỉ từ 70 đến 100 triệu đồng (Phoenix 125, Bios 175 hay Helios 175) nên giới trẻ hiện nay dễ dàng có được nhữn chiếc xe mô tô.
 
Website: https://chugiong.com/thanh-pho-ho-chi-minh/moto/
 
Xu hướng tung ra các mẫu xe có mức giá “gần” với người tiêu dùng Việt hơn chắc chắn là điều kiện tuyệt vời để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu mô tô hơn khiến thị trường mô tô càng lớn mạnh.
 
2. Bỏ hạn chế thi bằng A2
 
Việc Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đã ký ban hành Thông tư 38/2013 theo đó thay vì hạn chế đối tượng rất giới hạn cho việc thi lấy bằng lái A2 trước đó, Bộ Giao thông vận tải đã cho phép mở rộng đối tượng đều có thể tham gia thi và sở hữu giấy phép lái xe (bằng lái) hạng A2.
 
Việc không chỉ giúp người mê xe có cơ hội sở hữu và sử dụng những dòng xe môtô phân khối lớn từ 175cm3 trở lên mà còn đóng vai trò quan trọng với nền kinh tế,  kích thích cho thị trường môtô phân khối lớn tại Việt Nam.
 
3. Thị trường mô tô bắt đầu nở rộ
 
Chính sách thay đổi, cộng với việc nhiều hãng môtô lớn đã và đang đổ bộ vào Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và dễ dàng sở hữu những chiếc xe phân khối lớn hơn. Cùng với đó việc có nhiều hãng xe đồng nghĩa với hàng loạt mẫu xế khủng đa dạng về thương hiệu, thiết kế lẫn giá tiền cho người dùng dễ dàng lựa chọn.
 
Những cái tên nổi danh trong giới môtô trên khắp Thế Giới như như Harley Davidson, Ducati, Benelli hay KTM đều đã có đại lý chính thức, hệ thống phân phối, xưởng dịch vụ chính hãng đặt tại Việt Nam.
 
Nhờ đó, người đi mô tô Việt có thể dễ dàng tiếp cận được với những mẫu môtô mới với mức giá rẻ hơn nhiều so với việc mua xe của các doanh nghiệp nhập khẩu như trước kia.
 
Với những lý do rên đây thị trường mô tô Việt Nam hứa hẹn ngày càng có nhiều biến chuyển tích cực. Có thể chỉ cần vài năm sau trên đường phố Việt mô tô sẽ chiếm 1 phần lớn trong những dòng xe tham giao giao thông.

Xe moto lên ngôi tại thị trường Việt Nam

Liên hệ

10 HCM

  • Mã tin rao S80978
  • Lượt xem 518
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 30/03/2020
Vị trí người bán trên bản đồ

10 HCM

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: