Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả
Không hổ danh là chiếc xe số 1 tại Papilo, Java Fit 18s là dòng xe đạp gấp duy nhất sở hữu chức năng định vị GPS thông qua smartphone.
 
Nhiều khách hàng còn chưa rõ hoặc chưa hiểu hết tính năng, cách sử dụng của thiết bị thông minh này. Papilo xin giới thiệu chi tiết để anh chị thấy được tại sao nó lại được chọn để nâng tầm một chiếc xe vốn đã quá hoàn hảo như Java Fit 18s.
 
 
Nhân kỷ niệm 2 năm Papilo chính thức phân phối xe đạp gấp Java, hãng đã trang bị thêm thiết bị định vị GPS cho dòng xe đạp gấp cao cấp Java Fit 18s.
 
Với kích thước chỉ bằng một đồng tiền xu, thiết bị này có thể gắn vào một vị trí khuất của xe mà không dễ phát hiện (như dưới yên xe).
 
Việc tiếp theo cần làm là hãy cài đặt ứng dụng (app) tương ứng trên điện thoại di động của anh chị.
 
Thiết bị tương thích với:
 
·        Điện thoại iPhone 4S trở lên
 
·        iPad với màn hình Rentina trở lên
 
·        Android 4.4 trở lên với Bluetooth 4.0
 
Đã xong, giờ đến lúc trải nghiệm tính năng tuyệt vời của GPS!
 
 
Không còn cảm giác bực bội khi đứng giữa bãi đỗ xe chật ních hàng nghìn chiếc, loay hoay chẳng biết xe mình đang ở chỗ nào. Thiết bị định bị GPS giúp xác định vị trí xe đạp trong vài giây bằng iPhone hoặc Android.
 
Đo khoảng cách
 
Anh chị có thể biết được xe đạp của mình đang ở đâu với khoảng cách tối đa 30 mét.
 
Đồ vật reng chuông
 
Khi tìm xe, anh chị chỉ cần mở ứng dụng (app) và chạm vào icon xe đạp cần tìm trên app, ngay lập tức xe đạp có gắn thiết bị này sẽ phát ra tiếng chuông! Thật đơn giản phải không ạ?
 
Tìm kiếm điện thoại
 
Ngược lại, nếu bạn đang ở cạnh xe gắn GPS mà lại không biết điện thoại của mình ở đâu, chỉ cần bấm vào 1 nút duy nhất trên thiết bị này để tìm ngược lại vị trí điện thoại. Điện thoại sẽ phát ra tiếng chuông, kể cả ở chế độ rung hay im lặng!
 
Thông báo hai chiều
 
Nếu anh chị để quên xe hoặc có dấu hiệu bị dịch chuyển hay nguy cơ mất trộm, và anh chị mang điện thoại đi ra xa, đến 1 khoảng cách nhất định, cả hai sẽ tự phát ra thông báo nhắc nhở.
 
Đặc biệt hơn, khi có 01 người cũng sử dụng GPS có đăng ký dịch vụ đi ngang qua vật mà ta bị mất; thì vật sẽ thông qua GPS của người vừa đi qua để cập nhật về máy ta để biết vật đang ở đâu?
 
Ngoài ra, thiết bị này còn đo được quãng đường đi (thay đổi vị trí định vị) trên thời gian thực, từ đó biết được vận tốc di chuyển là bao nhiêu.
 
Thật hiện đại và hữu dụng đúng không ạ? Giá trị của chiếc xe đạp gấp Java Fit 18s không hề nhỏ, có thiết bị định vị GPS đi cùng, vừa thuận tiện vừa yên tâm. Mọi người sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên lắm khi anh chị sở hữu một chiếc xe đặc biệt như vậy.

Xe đạp gấp có gắn thiết bị định vị thông minh GPS

Liên hệ

109 láng

  • Mã tin rao S80837
  • Lượt xem 375
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 27/03/2020
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: