Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả
Xe đạp trẻ em - lựa chọn cho các con khi đến tuổi đi học
 
Các con khi bắt đầu đi học lớp 1, bố mẹ không chỉ lo cho con xem học trường nào, chuẩn bị quần áo, đồ dùng sách vở cho con, mà còn một vấn đề nan giải: con đến trường bằng phương tiện gì?
 
Con có đi được xe đạp không? Hay bố mẹ sẽ đưa đón con đi học? Hoặc là con đi xe đưa đón của trường?
 
Và đến lứa tuổi này, con đã có thể đi xe đạp chưa? Con có đủ vững để điều khiển xe? Xe có cao, có nặng phù hợp với sức khỏe và chiều cao của con?
 
Hãy để xe đạp gấp giải quyết những lo lắng của bố mẹ.
 
Tại sao lại là xe đạp gấp?
 
Chiều cao yên xe dễ dàng điều chỉnh phù hợp với độ dài của chân con, cũng như đạp xe góp phần tăng chiều cao cho con trong tương lai.
 
Xe với trọng lượng nhẹ, con có thể dễ dàng sử dụng, cũng như hoàn toàn chủ động khi sử dụng xe mà không quá phụ thuộc vào sự trợ giúp của bố mẹ.
 
Xe có thể gấp gọn gàng, tiện lợi tùy theo thời tiết, nếu trời mưa, bố mẹ có thể đưa con đi học và bỏ xe vào cốp, khi con tan học trời đã tạnh mưa, con có thể mở xe và đi về nhà. Hoặc khi đi dã ngoại, du lịch, bố mẹ chỉ cần dành khoảng không gian nho nhỏ mang theo xe, là cả nhà đã có một chuyến đi khám phá bằng xe đạp giúp con tìm hiểu thế giới xung quanh
 
Xe đạp gấp, chọn loại nào?
 
Chọn xe đạp gấp cho con, nhưng cụ thể là loại nào? Bánh to hay bánh nhỏ? Mỗi loại thì có ưu nhược điểm gì? Con sẽ phù hợp với xe bánh to hay bánh nhỏ?
 
Để Papilo mách nhỏ cho bố mẹ nhé: hãy chọn xe đạp gấp học sinh cho con yêu. Vì sao lại vậy?
 
 
Xe đạp gấp có trọng lượng khá nhỏ rồi, tuy nhiên, để con yêu dễ sử dụng và tránh xảy ra rủi ro thì bố mẹ cần chọn xe bánh nhỏ, giúp giảm tối thiểu trọng lượng của xe.
 
Xe đạp gấp bánh nhỏ, do vậy tốc độ cũng điều chỉnh đạt đến mức vận tốc không quá cao, tránh nguy hiểm cho con yêu.
 
Và một ưu điểm nữa, đó là xe bánh nhỏ khi gấp lại tiết kiệm tối đa diện tích, con cũng có khả năng tự gập gọn và mở ra dễ dàng hơn so với xe bánh to cồng kềnh hơn.
 
 
Các bố mẹ hãy cùng con đến Xe đạp gấp Papilo để được tư vấn và lựa chọn một chiếc xe thật phù hợp làm quà cho con vào ngày tựu trường hoặc thưởng cho kết quả học tập một năm vất vả của con nhé!

Xe đạp trẻ em, nên chọn bánh to hay bánh nhỏ?

Liên hệ
  • Mã tin rao S29904
  • Lượt xem 1.835
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 27/03/2020
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: