Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả
Nếu chị thuộc những người có chiều cao hơi khiêm tốn, việc chọn một chiếc xe đạp thể thao để phục vụ nhu cầu đạp xe thể dục hay đạp xe du lịch sẽ trở nên khá khó khăn. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau đây để tìm cho mình một chiếc xe phù hợp nhất.
 
1. Hãy thử nhiều xe đạp nhất để chọn được chiếc xe phù hợp
 
Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng hầu hết mọi người lại không hề nghĩ tới. Khi các hãng xe đạp sản xuất loại xe cỡ nhỏ, họ thường tuân thủ tỷ lệ tương đối của người bình thường là chân dài hơn và thân ngắn, điều này thực sự sẽ gây khó khăn cho những người chân ngắn. Trong trường hợp này, hãy đảm bảo mình đã tìm và thử nhiều chiếc xe đạp của nhiều hãng sản xuất khác nhau.
 
2. Đừng quá để tâm đến giới tính của một chiếc xe đạp
 
Không phải tất cả những người chân ngắn đều là phụ nữ. Có rất nhiều thương hiệu có kích thước từ 1m3-1m4 dành cho người thấp và một số nam giới có thể thấy rằng một chiếc xe đạp nữ lại phù hợp với cơ thể của họ hơn, ngược lại một số phụ nữ lại thấy mình phù hợp với xe của nam. Rất nhiều xe đạp hướng đến việc sản xuất cho người sử dụng chung cả nam lẫn nữ mà không phân biệt giới tính. Bởi vậy hãy thật thoải mái và cởi mở để chọn cho mình một chiếc xe ưng ý.
 
 
 Kiểu dáng xe đạp thể thao thường phù hợp với cả nam và nữ
 
3. Tinh chỉnh xe đạp để phù hợp với cơ thể của chị
 
Nếu chị thấy rằng mình có thể điều khiển chiếc xe đạp cỡ lớn, thì có thể tinh chỉnh lại để phù hợp hơn với vóc dáng. Nên bắt đầu từ việc hạ yên thấp xuống sao cho chân chị có thể sử dụng bàn đạp và chống chân xuống đất để đảm bảo an toàn khi đi xe, sau đó điều chỉnh tay lái sao cho cân đối và thoải mái nhất.
 
4. Lựa chọn một chiếc xe đạp gấp
 
Nếu như chị cảm thấy những biện pháp trên chỉ là biện pháp “đối phó” tạm thời và không chắc sẽ mang lại kết quả, vậy lời khuyên dành cho chị là hãy chọn mua một chiếc xe đạp gấp. Với khả năng điều chỉnh yên xe linh hoạt tùy ý người sử dụng, một chiếc xe đạp gấp thời trang sẽ là lựa chọn lý tưởng để đáp ứng nhu cầu đạp xe thể dục, đạp xe du lịch kể cả đối với những người chân ngắn.
 
 
Xe đạp gấp phù hợp với cả những người có vóc dáng nhỏ bé
 
Lựa chọn xe đạp gấp sẽ giúp bạn có tư thế ngồi thoải mái nhất, vừa tôn dáng lại không bị đau lưng kể cả khi di chuyển đường xa. Không những vậy, điểm nổi bật khiến xe đạp gấp đang trở thành một “cơn sốt” trong giới trẻ chính là sự tiện lợi và thiết kế độc đáo của nó. Một chiếc xe đạp gấp gọn có thể được mang theo bên mình một cách nhẹ nhàng và cất ở bất cứ khoảng không gian trống nào không cần quá lớn.
 
 
Thiết kế độc đáo và tiện lợi của xe đạp gấp
 
Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, nếu bạn có chiều cao hạn chế và thực sự không thể tìm thấy một chiếc xe đạp phù hợp, hãy tìm đến Xe đạp thành phố - Xe đạp gấp Papilo để được tư vấn và lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp ưng ý.

Mẹo chọn xe đạp gấp cho cô nàng chân ngắn

Liên hệ
  • Mã tin rao S28964
  • Lượt xem 1.284
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 27/03/2020
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: