Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả
Có tính đến trọng lượng của xe và khả năng của động cơ. Caprice cũng có thể được optioned với một động cơ V6 thay thế.
Khi nói đến việc khởi động không gian, bạn sẽ đấu tranh để tìm một ứng cử viên mà nhịp đập Caprice. Có nhiều hơn đủ chỗ để đóng gói hành lý đủ trong vài tuần nữa. chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã có một vài vấn đề chất lượng  Toyota  Mỹ Đình  xây dựng mặc dù, như một xử lý phanh tay lệch, cùng với đường viền xung quanh lỏng vô lăng. Điều này có thể được đặt xuống để xây dựng tiền sản xuất của các bài kiểm tra xe được điều khiển.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm: đèn pha Bi-Xenon; gương bên ngoài nóng; ghế da; kiểm soát hành trình; hệ thống khóa trung tâm; phía trước và phía sau xe có cảm biến; tự động mờ gương nhìn phía sau; cần gạt nước tự động; đèn pha tự động; giám sát áp suất lốp; kết nối điện thoại Bluetooth; hệ thống âm thanh 10 loa, bao gồm 6 đĩa in-dash CD; đầu DVD với màn hình LCD kép; 10-cách ghế trước điện; kiểm soát khí hậu và năng lượng các cửa sổ tri-zone.
Tính năng an toàn bao gồm: Chương trình  Toyota Thanh Xuân ổn định điện tử (ESP); hệ thống phanh ABS với EBD và BA; hai túi khí phía trước sân khấu cho lái xe và hành khách; túi khí tác động phụ cho người lái và hành khách; bên túi khí rèm; đang gánh đầu trước hoạt động và kiểm soát độ bám đường.
Có giá từ 66.990 $ cho động cơ V6 và 70.990 $ cho V8, Holden Caprice cung cấp giá trị đặc biệt với tiền bỏ ra khi các tính năng và kích thước đều được xem xét. Một loạt các tùy chọn có sẵn để khen và cá nhân hoá Caprice của bạn, bao gồm bánh xe hợp kim lớn hơn, màu sắc nội thất và ngoại thất, cùng với vị vệ tinh. Caprice là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân điều hành những người muốn đi du lịch trong phong cách và sang trọng. Với đủ các tiện ích để giữ cho hành khách hạnh phúc, không có tranh chấp liên quan của Caprice trên thị trường. Người Đức cần phải cẩn thận, Aussie luxo-xà lan này là phải lên hẻm của thị trường mục tiêu của họ.
Chrysler đã bị lôi kéo khán giả Úc với 300C trong nhiều năm nay. Với tham vọng thống trị mua Aussie để bruisers Mỹ xây dựng của họ, Chrysler đã phát hành một chiếc sedan cỡ trung được thiết lập để đảm nhận sự thích của Mazda6, Camry và Epica.
Từ bên ngoài, nó không phải là một chiếc xe trông xấu. Các mô hình cơ sở (Touring) đang được thử nghiệm hướng đến tiêu chuẩn với 17 bánh xe "hợp kim đó làm rõ bản chất sẽ dễ dàng và đầy phong cách của chiếc xe. Quét xung quanh

Toyota Hoàn Kiếm

Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000
số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.

 
Thông tin chi tiết

Toyota Mỹ Đình luôn có trọng lượng xe lớn

Liên hệ

số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.

  • Mã tin rao S57564
  • Lượt xem 473
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 16/05/2016
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: