Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả
 
Phụ tùng ô tô Hàn Quốc được giới chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá cao về chất lượng đạt chuẩn, phù hợp thẩm mỹ và giá cả phải chăng. Các linh kiện xe hơi được sản xuất tại Hàn Quốc trên công nghệ dây chuyền hiện đại, trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, kiểu dáng, kích thước của các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trong ngành công nghiệp xe hơi, đảm bảo các sản phẩm có độ bền cao, đồng bộ.
 

Do được sự yêu thích của người dùng nên trên thị trường hiện này có nhiều sản phẩm linh kiện phụ tùng oto kém chất lượng gắn mác xuất xứ tại Hàn gây cho người dùng rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cũng như thẩm định chất lượng sản phẩm.
 
Là đại lý phụ tùng ô tô lâu năm chuyên cung cấp sản phẩm phụ kiện xe hơi Hàn Quốc, Duy Tân được hơn 800 gara ô tô trên toàn quốc tin tưởng về chất lượng, giá cả cũng như chính sách bảo hành sản phẩm.
 
Để chắc chắn mua đúng phụ tùng ô tô Hàn Quốc, bạn hãy đến với Duy Tân để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Mọi thông tin chi tiết về phụ tùng xe hơi Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ:
 
CTY TNHH XNK QUỐC TẾ DUY TÂN
Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: chophutungoto68@gmail.com
Hotline: 0974.908.502
Website: http://chophutungoto.vn
 
Thông tin chi tiết

Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô Hàn Quốc chất lượng cao

Liên hệ

Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Mã tin rao S59949
  • Lượt xem 379
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 21/09/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: