Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ thuật P316 là nhà phân phối xe nâng và cung cấp các dịch vụ, phụ tùng sửa  chữa xe nâng hàng, xe cơ giới nặng. Tuy tuổi đời công ty còn non trẻ nhưng với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách, lấy chữ tín làm niềm tin và động lực phát triển. Với phương châm “ Thiết bị của bạn cũng chính là thiết bị của tôi ”, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho Quý khách các thiết bị tốt nhất với giá tiền hợp lý và dịch vụ nhanh chóng nhất để đảm bảo tiến độ hoạt động thiết bị của bạn.

 

Với mục tiêu “ Tất cả vì khách hàng ”, công ty chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để có những bước cải tiến liên tục nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi doanh nghiệp, giúp bạn yên tâm vào các hoạt động kinh doanh sản xuất của mình.
Công ty cũng xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi coi trọng và luôn đồng hành cùng phát triển vì mục tiêu mang lại nhiều tiện ích hơn phục vụ con người và sự phát triển ngày càng vươn xa của xã hội.

-Cung cấp phụ tùng xe nâng ĐIỆN,DẦU,XĂNG,GAS cho tất cả các dòng xe nâng trên thị trường Việt Nam như : Komat'su,TCM,Nissan,Toyota, Shinko,Hancha,Mitshubishi...v..v.mới 100% với giá cạnh tranh!!

+Vỏ xe nâng với các thương hiệu đến từ Thái Lan như Phoenix,Dunlop với mức giá bằng vỏ Trung Quốc và Việt Nam với chế độ bảo hành cao.

+ Cung cấp cảm biến,bord của các dòng xe điện ,hoặc dịch vụ sửa chữa tận nơi với chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.

+Cung cấp phụ tùng xe nâng cho tất cả các dong xe Trung Quốc tại Việt Nam.

+Cung cấp bình điện cho xe nâng điện với nhiều thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới như : Rocket in Han Quốc,Hitachi Kobe In Janpan...v..v. với giá cạnh tranh,chế độ bảo hành từ 12 tháng -24 tháng.

Thông tin chi tiết
Hãng xe

Hãng xe

Mitsubishi
Tên xe

Tên xe

Xe nâng hàng
Dòng xe

Khác
Năm sản xuất

Năm sản xuất

2010
Tình trạng

Tình trạng

100%
Hộp số

Hộp số

Tự động
Nhiên liệu

Nhiên liệu

Dầu
Xuất xứ

Xuất xứ

Nhập khẩu
Kiểu dẫn động

Kiểu dẫn động

Khác
Màu xe

Màu xe

Bạc

Bán phụ tùng xe nâng hàng

Liên hệ

1/3 Khu Phố Trung,P.Vĩnh Phú,TP.Thuận An,T.Bình Dương

  • Mã tin rao S380709
  • Lượt xem 434
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 23/06/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

1/3 Khu Phố Trung,P.Vĩnh Phú,TP.Thuận An,T.Bình Dương

  • Không giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: