Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

 

Vòng Bi - Bạc Đạn tốt nhất cho spinner của bạn.

Giới trẻ Việt Nam đang rất ưa chuộng một sản phẩm đồ chơi quay tay có tên gọi là Spinner.Nó có thể giúp giảm stress và loại bỏ nhiều thói quen xấu như: Hút thuốc,Cắn móng tay...Các bạn trẻ rất thích thú với các kiểu quay của spinner.Và vì sao sphinner có thể quay nhanh,trơn trua đấy là nhờ một phần rất lớn của Vòng bi – Bạc đạn. Hôm nay bacđanf1.com sẽ giới thiệu Vòng Bi - Bạc Đạn tốt nhất cho spinner của bạn nhé

Vòng bi - Bạc đạn 608 dùng cho spinner

Spinner được cấu thành từ nhiều bộ phận, gồm có bộ phận cánh (hay còn gọi là body) của spinner, nắp (hay còn gọi là cap) và vòng bi (ball bearing). Ngoài các bộ body chính không thể thay đổi, thì nắp và vòng bi đều có thể thay đổi được. Trong Spinner, vòng bi đóng vai trò khá quan trọng ảnh hưởng đến cảm giác khi quay và thời gian quay được của spinner. 

Vòng bi Spinner là bộ phận liên kết giữa nút và cánh, giúp cánh quay quanh nú. Vòng bi sử dụng cho spinner có nhiều loại và kích cỡ khác nhau và chất lượng khác nhau. Một vòng bi spinner tốt sẽ giúp spinner hoạt động trơn tru và quay được lâu hơn. Thường người ta sẽ sử dụng vòng bi sứ (ceramic bearing) để làm spinner.

Vòng bi spinner có rất nhiều mẫu mã, cần phải hiểu được thông số bạc đạn để chọn ra được vòng bi phù hợp với spinner mà mình muốn. Ví dụ như các vòng bi spinner như là: vong bi 608 ZZ, 606 RS, vòng bi r188, vong bi 688…

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi Tại Đây: http://bacdanf1.com/san-pham

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.Chúc các bạn luôn thành công.

Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN luôn tự hào là một địa chỉ uy tính chuyên cung cấp Vòng bi - Bạc đạn giá tốt nhất tại TP HCM.Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: http://bacdanf1.com

Mail:       vongbi789@gmail.com

ĐT:         028 66 844 344 Or 0977189348 

 

Thông tin chi tiết

Vòng Bi - Bạc Đạn tốt nhất cho spinner của bạn.

Liên hệ

TP HCM

  • Mã tin rao S186232
  • Lượt xem 938
  • Hình thức Khác
  • Cập nhật 01/11/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

TP HCM

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: