Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Chai xịt phủ nano bóng sơn

Mã sản phẩm: Sonax xtreme Protect Shine

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 210ml

Phủ lên mặt sơn một lớp bóng bảo vệ cực kỳ ổn định và có độ bền cao. Công nghệ Hybrid NetProtection giảm thiểu tối đa bụi và chất bẩn sau mỗi lần rửa xe, độ bóng sẽ được tự động phục hồi. Sử dụng rất nhanh và dễ dàng, không cần  xử lý trước, không cần phải chờ khô.

Cách sử dụng: Rửa xe thật sạch sau đó lau khô. Lắc chai trước khi sử dụng. Xịt một lượng nhỏ lên miếng thoa Sonax và thoa đều lên một diện tích nhỏ ( Diện tích không lớn hơn nửa cái nắp capo). Để sản phẩm tự khô trong vòng 1 đến 2 phút tùy theo nhiệt độ. Sau đó dùng khan Sonax Microfibre Cloth Exterior để lau lại bề mặt. Nếu màu sắc hiện lên không đều hoặc sản phẩm bị khô tạo thành vệt trên bề mặt , xịt sản phẩm ngay lên bề mặt đó và lau lại ngay lập tức. Tránh để sản phẩm ở nơi bang tuyết

1

Làm sạch và chăm sóc da dạng bọt Xtreme Nano Pro Sonax

Mã sản phẩm: Sonax xtreme clear view nanopro

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 250 ml

Làm sạch và bảo dưỡng tất cả các loại da ( trừ da lộn ) trong xe ô tô, xe máy, túi xách, va li bằng da…SONAX XTREME Có công thức mới nhất bảo dưỡng làm mới màu da và làm sạch triệt để, nhẹ nhàng các loại Da, vải sợi, nỉ nội thất, ghế ngồi, thảm, tấm trang trí cửa dạng Phun Bọt. Loại bỏ dầu mỡ, chất bẩn cứng đầu như sô cô la, kem, nước ngọt, cà phê và nước sốt cà chua…  SONAX XTREME NANO PRO Có chứa chất trung hòa mùi và đồng thời tận diệt mùi hôi khó chịu, khói thuốc lá, mùi động vật, sữa... một cách nhanh chóng bằng mùi hương thơm tươi mát dễ chịu. Không làm mất màu vải sợi tự nhiên.

Lắc chai trước khi dùng. Phun một lớp mỏng lên mặt da hoặc lên miếng vải mềm, sạch. Lau nhẹ nhàng cho tới khi sạch. Để khô sau 5 phút dùng khăn mềm mới sạch để lau lại. Cần phun thử vào khu vực kín để kiểm tra xem có làm bạc mầu da hay không?

1

Thông tin chi tiết

Chai xịt phủ nano bóng sơn giá rẻ bất ngờ

250.000

C40 Chung cư Khang Gia P14 Gò Vấp

  • Mã tin rao S170912
  • Lượt xem 725
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 04/09/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

C40 Chung cư Khang Gia P14 Gò Vấp

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: