Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

► BẠN ĐANG TÌM MỘT MÔ HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ MÀ LẠI ÍT RỦI RO?

► Với phương châm" Cùng hợp tác - Cùng phát triển" VPOIL LUBE cam kết mang đến cho Qúy đối tác, Khách hàng cơ hội kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt xe máy, oto, dầu nhớt vận tải, dầu động cơ, thủy lực, dầu cầu hộp số, dầu tuần hoàn, dầu cắt gọt kim loại, dầu máy may công nghiệp,... chất lượng 100% nguyên liệu nhập khẩu với chất lượng, giá cả hết sức cạnh tranh, đảm bảo lợi ích Nhà Phân Phối.

♦ Hỗ trợ chiết khấu: Nhà phân phối độc quyền dầu nhớt VPOIL LUBE sẽ được hưởng các mức chiết khấu bán hàng cao đảm bảo doanh thu cho Nhà PP theo mức giá niêm yết trên toàn quốc.
♦ Hỗ trợ đầu tư: Hỗ trợ chi phí đầu tư ban đầu gồm hỗ trợ về thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng, biển quảng cáo, giá kệ, cũng như hỗ trợ về chiến lược truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, Cataloge giới thiệu sản phẩm (tuỳ theo cấp độ nhà phân phối, đại lý uỷ quyền).
♦ Hỗ trợ đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh của NPP đến khi thành thạo bán hàng, xem xét hỗ trợ nhân viên thị trường mở các điểm bán giúp nhà phân phối trong những ngày đầu.
♦ Được cung cấp, huấn luyện kiến thức về dầu nhớt, tư vấn khởi nghiệp kinh doanh có hiệu quả.
♦ Hỗ trợ xử lý hàng tồn: Với ưu thế lớn nhất của thương hiệu dầu nhớt VPOIL LUBE tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thu mua lại hàng tồn của đối tác sau khi hết thời gian hợp tác để BẢO TOÀN VỐN đầu tư ban đầu.

Điều kiện để trở thành nhà phân phối dầu nhớt VPOIL là gì? Mở đại lý dầu nhớt cần bao nhiêu vốn? Kinh nghiệm mở đại lý dầu nhớt thành công? 
♦ Chỉ cần bạn thích kinh doanh, thích làm chủ một mô hình kinh doanh cho riêng mình, tự làm chủ cuộc đời mình.
♦ Bạn đã có mặt bằng cửa hàng kinh doanh, không yêu cầu mặt bằng quá lơn, địa bàn thuộc các Quận/huyện, vị trí thuận lợi về giao thông.
♦ Đã kinh doanh dầu nhớt hoặc kinh doanh phụ tùng xe máy, hoặc chưa kinh doanh gì
♦ Đối tác có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và thấu hiểu về thị trường về địa bàn nơi mình sinh sống.
♦ Muốn việc kinh doanh dễ dàng hoặc thuận lợi thì mối quan hệ trong xã hội thuộc ngành xây dựng, sản xuất, máy móc, buôn bán phụ tùng...là một lợi thế lớn để bạn có thể phát triển công việc nhanh chóng.
♦ ĐẶC BIỆT đối tác cần có số vốn nhất định để đầu tư kinh doanh tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình, thông thường số vốn tối thiểu từ 100 ->200 TRIỆU để trở thành nhà phân phối chính thức tại khu vực.

►► Qúy đối tác có nhu cầu xin liên hệ:
♦ SĐT:  08.8833.3283 - 0902.003.081
♦ Website: vpoil.com.vn - vpoillube@gmail.com

Thông tin chi tiết
Hãng xe

Hãng xe

Các hãng khác

Dầu nhớt chất lượng giá cả tốt tìm đối tác kinh doanh phân phối

Liên hệ

VPOIL LUBE KM 82-H6, QUỐC LỘ 10, P. ĐÔNG HÒA, TP.THÁI BÌNH

  • Mã tin rao S165066
  • Lượt xem 905
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 19/08/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

VPOIL LUBE KM 82-H6, QUỐC LỘ 10, P. ĐÔNG HÒA, TP.THÁI BÌNH

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: