Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Ngày nay khi mà công nghệ đèn Led đang dần thay thế công nghệ đèn Halogen (bóng đèn nguyên bản theo xe) bởi những tính năng ưu việt như:

Tuổi thọ: bóng đèn Led có một tuổi thọ tuyệt vời , thường là 30000 giờ. Hiệu quả năng lực: đèn Led hiện nay vẫn là cách hiệu quả nhất trong việc phát sáng và chiếu sáng, với năng lượng hiệu quả sử dụng được ước tính  là 80-90% khi so sánh với đèn thông thường. Thân thiện môi trường: trong bóng đền Led hoàn toàn không chứa  hóa chât độc hại và có thể 100% tái chế lại. Chất lượng lâu dài:Đèn Led cực kỳ bền và được thiết kế với những thành phần mạnh mẽ mà nó rất chắc chắn và có thể chịu được những tình trạng khó khăn nhất. Sự phân tán ánh sáng: đèn Led được thiết kế để tập trung vào ánh sáng và có thể chiếu trực tiếp vào vị trí/địa điểm nào đó mà không cần phải dùng thêm thiết bị hỗ trợ nào, đạt được hiệu quả sáng cao hơn đèn Halogen.                        

Phổ biến trên thị trường hiện nay có các mẫu đèn Led tăng sáng với nhiệt độ màu từ 6000K đén 6500K. Với màu nhiệt này dải sáng phát ra là ánh sáng trắng. Với màu ánh sáng như vậy sẽ giúp người lái xe quan sát đường và vật cản dễ hơn, lái xe an toàn mà không gây mỏi mắt trên những chuyến đi xa. Tuy nhiên, có một nhược điểm đó là khó quan sát khi lái xe trong thời tiết có sương mù hoặc mưa,

Để giải quyết vấn đề này các nhà sản xuất bóng đèn Lumied cho ô tô và xe máy đã nghiên cứu và cho ra mọt mẫu sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho người lái xe có thể di chuyển tốt nhất trong bất cứ thời tiết nào.

MẪU ĐÈN LED ĐỔI MÀU OWLEYE A314.

Đây là mẫu đèn Led tăng sáng mới nhất hiện nay , được ưa chuộng trên thị trường . Có thể sử dụng tốt trong bất cứ thời tiêt nào như: sương mù, mưa, tuyết....

Nguyên lý hoạt động:

Khi di chuyển trong thời tiết bình thường, người lái xe có thể sử dụng chế độ chiếu sáng là 6000K, cho ánh sáng trắng. Khi gặp thời tiết như sương mù, mưa có thể chuyển ánh sáng đèn về nhiệt độ màu là 4300K(đi trời mưa) hoặc 3000K(nếu di chuyển khi trời mưa rất to hoặc sương mù). Việc chuyển chế độ sáng hết sức đơn giản chỉ bằng cách nháy đèn Far là tự chuyển đổi chức năng chiếu sáng cho bóng đèn Led.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Owleye A314

Led chips: Luxeon ZES (chip Philips)

Nhiệt độ màu:

H4: có hai chế độ màu là 6000K và 3000K. Các chân khác có 3 chế độ màu : 6000K, 4300K( bằng màu nhiệt của bóng đèn halogen) và 3000K(đèn phá sương)

Owleye A314 là mẫu đèn led công nghệ mới nhất hiện nay được phân phối độc quyền bởi công ty DDC Việt Nam. Với chính sách  bảo hành tốt nhất 1 đổi 1 trong vòng một năm (nếu lỗi do nhà sản xuất). Chế độ bảo hành tại hệ thống nhà phân  phối toàn công ty trên toàn quốc. 

Thông tin chi tiết

mẫu đèn Led đổi màu Owleye A314

Liên hệ

Tầng4-110 Tô Vĩnh Diện/ Thanh Xuân/Hà Nội

  • Mã tin rao S133179
  • Lượt xem 381
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 17/05/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

Tầng4-110 Tô Vĩnh Diện/ Thanh Xuân/Hà Nội

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: