Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Phụ kiện nội thất ô tô ốp bậc cửa MAZDA 2 tại Intercar

Qua thời gian sử dụng bậc cửa xe xuống cấp, trầy xước, làm mất thẩm mỹ của xe. Hay đơn thuần bạn đang muốn bảo vệ bậc cửa xe tránh bị bong tróc do lên xuống nhiều. Đến với Nội thất ô tô Intercar bạn sẽ được khắc phục điều đó. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Phụ kiện nội thất ô tô ốp bậc cửa MAZDA 2.

Ngoài việc bảo vệ xe khỏi trầy xước nó còn là sản phẩm trang trí, làm đẹp cho chiếc xe của bạn. Giúp chiếc xe trông nổi bật hơn, cá tính hơn, thể thao và sang trọng hơn.

Đánh giá chi tiết Phụ kiện nội thất ô tô ốp bậc cửa MAZDA 2:

Phụ kiện nội thất ô tô ốp bậc cửa MAZDA 2 có tính năng bảo vệ bậc cửa xe khỏi bị trầy xước, tróc sơn trong quá trình sử dụng. Phụ kiện nội thất ô tô ốp bậc cửa MAZDA 2 mang đến sự mới mẻ cho chiếc xe. Hơn nữa được làm từ chất liệu nhôm sáng bóng khiến diện mạo xe thêm sang trọng hơn. Sản phẩm làm từ chất liệu nhôm cao cấp chống oxi hóa, không bị gỉ sét cho thời gian sử dụng lâu dài. Có thiết kế dành riêng cho xe MAZDA 2 nên vừa vặn với bậc cửa, tạo sự chắc chắn, không bị xê dịch khi lên xuống xe. 

Lắp đặt Phụ kiện nội thất ô tô ốp bậc cửa MAZDA 2:

Việc lắp đặt Phụ kiện nội thất ô tô ốp bậc cửa MAZDA 2 rất đơn giản bằng việc sử dụng băng keo 3M. Vì thế bạn có thể tự tay lắp dặt ở nhà mà không cần mang ra gara. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thêm được chi phi lắp đặt không đáng có.

Bộ Phụ kiện nội thất ô tô ốp bậc cửa MAZDA 2 gồm: 2 thanh ngắn và 2 thanh dài.

Một số mẫu mã ốp bậc cửa xe có thể bạn quan tâm:

ốp bậc cửa MAZDA CX-5 2018 ốp bậc cửa MAZDA 3

Nếu cần cần hỗ trợ giúp đỡ thêm bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Nội thất ô tô INTERCAR. Hoặc liên hệ với chúng thôi theo địa chỉ:

Hotline: 0968.638.228 Địa chỉ: Số 10 đường Nguyễn Công Trứ – TP Nam Định Website: intercar.vn / noithatotond.com
Thông tin chi tiết

Phụ kiện nội thất ô tô ốp bậc cửa MAZDA 2

300.000

Số 10 Nguyễn Công Trứ

  • Mã tin rao S126002
  • Lượt xem 413
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 20/04/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

Số 10 Nguyễn Công Trứ

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: