Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Công ty Mantall chuyên cho thuê xe nâng người các dạng như ống lồng S-boom, gập khúc Z-boom và dạng cắt kéo. Cung cấp và cho thuê thang nâng người tự hành các dạng.
XE NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH DẠNG ỐNG LỒNG. Xe nâng người tự hành S Boom có cấu tạo ống lồng dòng HT mới của Mantall tích hợp công nghệ tiên tiến trên thế giới. Ưu điểm mở rộng tốt với tính năng xoay 360º và tính năng tự hành, dòng máy này có thể nâng cao đáng kể hiệu quả cho khách hàng. Độ ổn định vượt trội giúp khách hàng thấy thoải mái, an tâm hơn khi sử dụng. Phù hợp thi công nhà xưởng, kết cấu thép, nhiệt điện, lọc hóa dầu, nhà máy công nghiệp, vệ sinh làm sạch......... với tầm với ngang và tầm với cao tuyệt vời .
Trong các loại xe nâng người ống lồng S-boom, loại có tầm với cao nhất là HT350J 35m. Xe nâng người telescopics booom 35m HT350J của Mantall là loại xe nâng có chiều cao làm việc 21.5 m . Xe nâng người tự hành dạng chữ S HT350J có tầm với rất lớn, cả tầm với ngang và với cao giúp người vận hành nhanh chóng tiếp cận vị trí muốn làm việc. Đây là loại xe có tầm với lớn, đặc biệt tầm với ngang gần như bằng với tầm với cao giúp cho thiết bị dễ dàng đến được các vùng không gian phía xa từ một vị trí nào đó. Xe nâng người S Boom thích hợp cho các ngành công nghiệp đóng tàu, lắp đặt kết cấu, xây dựng, công nghiệp khai thác than, hóa chất, lọc hóa dầu, nhiệt điện, khai thác mỏ........
CÔNG TY TNHH MANTALL VIỆT NAM
Số 5, ngõ 68/155, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
HOTLINE: 0906225660
Email: xenangnguoimantall@gmail.com

Thông tin chi tiết

Cung cấp và cho thuê xe nâng người tự hành Mantall dạng ống lồng S-boom 35M

Liên hệ

Số 5, ngõ 68/155, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  • Mã tin rao S59183
  • Lượt xem 707
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 21/09/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

Số 5, ngõ 68/155, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: