Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Công ty Mantall chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo, dạng ống lồng S-boom, dạng gập khúc Z-boom và cho thuê thang nâng người các dạng.

Xe nâng người tự hành dạng cắt kéo là dòng xe nâng người phổ biến nhất, với kết cấu vững chắc, dễ dàng di chuyển và điểm khiển, thùng thao thác rộng, tải trọng nâng lớn, xe nâng người cắt kéo là lựa chọn không thể thiếu của các nhà thầu, các công trường xây dựng, các toàn nhà khách sạn để bảo dưỡng bảo trì... Sản phẩm hiện đang bán và cho thuê trên toàn quốc.Là loại xe có khả năng di động cao: Dòng xe nâng dạng cắt kéo tự hành chạy bằng điện của Mantall có khả năng di động cao. Loại xe này có khả năng nâng đặc biệt và sàn rộng, do đó có thể được sử dụng cho nhiều công nhân cùng lúc và thiết bị dụng cụ kèm theo; đồng thời dễ dàng sử dụng bất kể nhà hay ngoài trời. 
Trong các dòng xe nâng người tự hành dạng cắt kéo, xe cắt kéo XE100W là dạng xe có tầm với trung bình và bán chạy nhất .Sản Phẩm XE100W của Mantall là dòng xe có tầm cao 10m . Đây là một trong những loại xe phổ biển nhất sử dụng tại dự án xây dựng nhà ở . Matall đã bán hơn 100000 xe loại XE100W chỉ riêng cho thị trường Trung Quốc . Tất cả đã nói lên tính tiện dụng và phổ biến của dòng này
Chi tiết liên hệ:
Web: xenangnguoimantall.com
HOTLINE: 0906225660
Email: xenangnguoimantall@gmail.com
 

Thông tin chi tiết

Cho thuê xe nâng người tự hành dạng cắt kéo 10m Mantal

Liên hệ

Số 5, ngõ 68/155, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  • Mã tin rao S59154
  • Lượt xem 701
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 21/09/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

Số 5, ngõ 68/155, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: