Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Công ty Mantall chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người dạng khớp gập Z-boom, dạng cắt kéo, sạng ống lồng S-boom. Cung cấp và cho thuê thang nâng người tự hành.
XE NÂNG NGƯỜI TỰ HÀNH DẠNG CHỮ Z - XE TỰ HÀNH KHỚP GẬP.Là kiểu xe nâng có tầm cao lớn, lợi thế thể hiện ở việc cần nâng được chia làm nhiều khớp khác nhau, thích hợp làm việc trong những vùng địa điểm phức tạp luồn lách. 
Nhịp tay cần tạo nhiều góc và tiếp cận được nhiều vị trí. Không có gì là không thể . xe nâng tự hành dạng chữ Z của Mantall giúp thực hiện các nhiệm vụ trên cao không bị khó khăn, và với khả năng mở rộng độc nhất cũng giúp người dùng vận hành dễ dàng cho dù ở trong điều kiện không gian công tác có nhiều vật cản.
Trong các dòng xe nâng người dạng khớp gập Z-boom.
Dòng xe nâng người Mantall loại 20m bao gồm HZ200 DC 9,09 T và HZ200J DC 9,5T . Có lợi thể các tính năng tùy chọn theo yêu cầu của công nhân, dù là về tính năng dẫn động, kích thước sàn công tác, thành phần cấu tạo sàn, không gian làm việc không thuận lợi, v.v… Mantall đều có thể giúp khách hàng đạt được nguyện vọng của mình. Nhịp tay cần tạo nhiều góc và tiếp cận được nhiều vị trí - Không có gì là không thể 
Liên hệ: CÔNG TY TNHH MANTALL VIỆT NAM
Số 5, ngõ 68/155, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
HOTLINE: 0906225660
Email: xenangnguoimantall@gmail.com

Thông tin chi tiết

Cho thuê xe nâng người tự hành dạng khớp gập Z-boom 20m

Liên hệ

Số 5, ngõ 68/155, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  • Mã tin rao S56576
  • Lượt xem 645
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 21/09/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: