Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả
Ngày nay việc sử dụng giường tầng cho trẻ em đã trở nên phổ biến. Nó không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà bản thân chiếc giường cũng là nơi vui chơi bé rất yêu thích. Có rất nhiều kiểu giường tầng cho bé lựa chọn.
 
Mọi người thường thấy rất nhiều kiểu giường tầng gỗ tự nhiên cho bé. Thông thường các kiểu giường này được bán nhiều trên thị trường và chủ yếu làm bằng gỗ Thông. Loại gỗ này dễ bị cong vênh và mối mọt vì vậy nội thất IDP không sử dụng loại gỗ này mà chúng tôi sử dụng chủ yếu gỗ Re hoặc gỗ Sồi Nga kết hợp Verneer cao cấp đã qua sử lý chống cong vênh, mối mọt để đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng lâu dài.
 
Giường tầng cao cấp IDP_GT6816- Gỗ Sồi sơn bóng.
Giường tầng cao cấp cho bé IDP_GT6816 Là sản phẩm giường tầng cho bé nên yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu,kết cấu được thiết kế đảm bảo độ vững chắc. Giường được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, từ các thang giường cũng được làm bằng gỗ tự nhiên không giống như các sản phẩm khác trên thị trường, nên tuy là sản phẩm giường tầng cho trẻ em nhưng người lớn cũng có thể sử dụng được. Với các bé thường rất hiếu động hay nô đùa, giậm nhảy trên tầng 2 thì việc ba mẹ lựa chọn sản phẩm của IDP Kids cho bé thì bạn đã thực sự là một người tiêu dùng thông minh. 
 
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của IDP:
>>> Giường tầng
>>> Bàn học cho bé

Giường tầng gỗ tự nhiên cho bé

Liên hệ
  • Mã tin rao S30994
  • Lượt xem 1.128
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 18/08/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: