Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Bình sữa Avent có thiết kế rất đẹp, bình cổ rộng, núm ty thế hệ mới siêu mềm như ty Mẹ giúp bé dễ dàng chuyển từ bú Mẹ sang bú bình. Với thiết kế mới các Mẹ có thể kết hợp cho bé vừa bú Mẹ vừa bú bình mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Đầu ty được thiết kế theo hình cánh hoa độc đáo thoải mái giúp cho mẹ có một núm vú mềm mại và linh hoạt thêm 

Không khí đi vào chai, không phải vào bụng em bé

Hệ thống van chống sặc kép nằm trên núm ty đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả , đảm bảo cho bé không bị đầy hơi , đau bụng và chống sặc.

Thiết kế đặc biệt giúp bé dễ dàng tự cầm bình bú,dễ dàng vệ sinh, tiệt trùng.

Sản phẩm số 1 Châu Âu được các bà mẹ khuyên dùng, hoàn toàn không có chất BPA - hóa chất sản xuất nhựa có hại cho sức khỏe thường có trong các loại bình sữa, núm vú nhựa thông thường. Bình sữa không chứa BPA (0% Bisphenol A) tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho bé từ 0-6 tháng. (Có năm tốc độ chảy khác nhau với đầu ti phù hợp với nhu cầu tăng trưởng của bé. Mẹ có thể lựa chọn và thay đổ đầu ty để sử dụng hợp lý cho từng độ tuổi của bé) Thiết kế mô phỏng tự nhiên ty mẹ, bình cổ rộng, núm ty thế hệ mới siêu mềm như ty Mẹ giúp bé dễ dàng chuyển từ bú Mẹ sang bú bình. Hệ thống van chống sặc kép nằm trên núm ty đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, đảm bảo cho bé không bị đầy hơi, đau bụng và chống sặc.  Cho giấc ngủ bé tốt hơn theo nghiên cứu của viện Sức Khỏe London, Anh. Thiết kế núm vú thông khí và gập khi bú giúp không khí không đi vào ruột khi bé bú, chống đầy hơi, sặc sữa Có vòng chuyển đổi silicon giữa núm vú và bình giúp chống rò rỉ sữa.( Lưu ý luôn đặt vòng chuyển đổi giữa núm và bình khi sử dụng)

Thương hiệu: Philips Avent

Bình sữa có mối liên quan rất lớn đến sức khỏe của bé nên việc chọn cho con trẻ những sản phẩm an toàn là việc vô cùng cần thiết. Tại Châu Âu và các nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Ba Lan, Hà Lan…, Philips AVENT là sản phẩm số 1 được các bà mẹ khuyên dùng bởi vì đây là nhóm sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế, hoàn toàn không có chất BPA - hóa chất sản xuất nhựa có hại cho sức khỏe thường có trong các loại bình sữa, núm vú nhựa thông thường.

 

 

 

Bình sữa Philips Avent PP mô phổng tự nhiên 125m

399.000

466/11 xô viết nghệ tĩnh phường 25

  • Mã tin rao S201472
  • Lượt xem 757
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 08/12/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

466/11 xô viết nghệ tĩnh phường 25

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: