Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Radio Flyer RFR415- Xe đạp trẻ em được làm từ thép chất lượng cao, chắc chắn và vững vàng sẽ mang đến cho bé một trò chơi vận động thú vị. Xe có thiết kế với trọng tâm thấp và có 3 bánh giúp bé dễ dàng điều khiển.

Bên cạnh đó, phần yên xe cũng dễ dàng điều chỉnh lên xuống theo chiều cao của bé nên bố mẹ có thể cho bé sử dụng trong độ tuổi từ 1.5 tuổi đến 5 tuổi. Xe có 2 màu đỏ và hồng cho bạn và bé lựa chọn.

Xe đạp trẻ em Radio Flyer với ghế ngồi có thể nâng cao hay hạ thấp theo sự phát triển của bé. Nếu không dùng các mẹ có thể gập lai dễ dàng, thuận tiện di chuyển và bảo quản. Được làm bằng thép chất lượng cao, bạn sẽ yên tâm sử dụng trong nhiều năm mà không phải suy nghĩ gì.

Thông tin sản phẩm

An toàn tuyệt đối :
- Xe đã đươc lắp ráp hoàn chỉnh nên bé có thể sử dụng ngay lập tức. Xe đạp ba bánh cực kỳ an toàn, trọng tâm thấp nên dễ dàng điều khiển. Ghế ngồi có thể điều chỉnh được theo sự phát triển của bé.
Kiểu dáng đẹp :
- Xe đạp Radio Flyer RFR415 là sự kết hợp giữa màu đỏ và trắng tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ. có thể gập lai dễ dàng, thuận tiện di chuyển và bảo quản. Được làm bằng thép chất lượng cao, bạn sẽ yên tâm sử dụng trong nhiều năm mà không phải suy nghĩ gì.

- Ghế có thể điều chỉnh lên xuống theo chiều cao của bé đi kèm với một thùng lưu trữ để bé cất đồ chơi

Mang lại kỹ năng vận động đầu tiên cho bé : 

 - Xe thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho bé điều khiển, tạo sự thích thú và thú vị cho bé . Giúp bé tăng cường thể chất, năng động hơn . 

Trọng lượng : 16,8 kg 

Độ tuổi: từ 1.5 tuổi đến 3 tuổi 

Kích thước : 56 x 42 x 46 cm 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU - http://chamsocbesosinh.com/ 

 

 

Xe đạp trẻ em Radio Flyer RFR 415

2.499.000

466/11 xô viết nghệ tĩnh phường 25

  • Mã tin rao S201473
  • Lượt xem 864
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 08/12/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

466/11 xô viết nghệ tĩnh phường 25

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: