Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Trong thời gian mang thai, vì thân thể liên tiếp tăng trọng, kích cỡ chiếc bụng bầu ngày càng béo lên, bà bầu rất khó tìm được tư thế ngủ ăn nhập giúp thoải mái và ngon giấc suốt đêm. Để eo hẹp tình trạng khó ngủ, các chuyên gia khuyên bà bầu nên sử dụng loại gối chữ U được sản xuất dành riêng cho thai kỳ. 

điểm mạnh của loại gối này là đem đến sự êm ái, thoải mái, giúp bà bầu giữ được tư thế ngủ đúng cách, nhờ đó không bị đau cơ bắp, chuột rút hoặc cứng cổ Trong khi ngủ và sau khi thức dậy như những chiếc gối thường nhật. Gối chữ U dành cho bà bầu với các chức năng khác nhau. 

Gối ngủ bà bầu - Gối chữ U
vì thế, nếu bị chứng mất ngủ “ghé thăm”, bà bầu đừng ngại sắm cho mình một chiếc gối ngủ được thiết kế khác biệt để dễ dãi chìm vào giấc ngủ thật ngon nhé.

Gối chữ U dài gần bằng chiều dài cơ thể, giúp cho phần đầu và cổ của thai phụ thoải mái hơn, giảm mệt nhọc ở 2 khu vực này. Khác với gối chữ J, gối chữ U được xây dừng để đỡ phần lưng và khủy chân, song song tạo cảm xúc dễ chịu cho phần hông. Loại gối này cũng tạo “không gian” thoáng hơn cho chiếc bụng bầu, nhờ đó nhưng mà mẹ có thể im tâm suốt cả đêm vì biết rằng bé sẽ ko bị chèn ép trong lúc ngủ.

tham vấn về sản phẩm:

doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Việt Khuê

 

Địa chỉ : Số 57 - Ngõ 1, Phố Đại Đồng, Phường Thanh Trì , Quận Hoàng Mai, tỉnh thành Hà Nội

Số điện thoại: +84 98 859 92 50
Website còn có hầu hết sản phẩm khác dành cho gia đình:

gối tựa đầu xe hơi

dép đi trong nhà

tạp dề đẹp

đệm ngồi bệt giá rẻ

Mẹ bầu nên có gối chữ U thì giấc ngủ mới ngon được

120.000

ha noi

  • Mã tin rao S21953
  • Lượt xem 931
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 24/07/2016
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: