Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

băng vệ sinh là người bạn đồng hành của chị em phụ nữ, tuy nhiên làm cách nào để hiểu biết đúng về “người bạn” này thì không phải chị em nào cũng biết.

 


ảnh minh họa

 

Gần đây có một số chị em đã tự làm một cuộc thí nghiệm nho nhỏ bằng cách nhúng miếng băng vệ sinh vào nước rồi bóc ra. Điều đáng thấy là có một số loại bvs nở phồng khi no nước và có những hạt gel nhỏ màu trắng trong lạ, có loại thì không. Vậy những hạt Gel màu trắng trong này là gì?

Trên thực tế hạt Gel nhỏ màu trắng trong này là hạt siêu thấm SAP (Super Absorbent Polymer) là một nguyên vật liệu an toàn và rất phổ biến đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ những năm đầu thập niên 1970. Hạt siêu thấm không chỉ phổ biến trong ngành băng – tã (bỉm) cho người lớn – trẻ em ở Việt Nam và trên thế giới, hạt SAP (hay còn gọi là hạt Polymer siêu thấm) cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như đồ chơi trẻ em, nông nghiệp (giữ nước và chống khô hạn cho cây trồng), y tế (hút dịch), môi trường (làm sạch đất), công nghiệp điện và xây dựng.

- Hạt SAP (hạt polymer siêu thấm) là những hạt nhỏ như tinh thể đường, sau khi hấp thụ chất lỏng, hạt siêu thấm sẽ “nở” thành khối gel trong suốt, không màu, không mùi, không độc hại và có khả năng hấp thụ chất lỏng lên tới 400 lần trọng lượng của chính nó. Trong trường hợp băng vệ sinh hay tã bỉm không may bị bục ra do bất cẩn hoặc thấm hút quá nhiều chất lỏng, thì chúng ta cũng không cần phải lo lắng bởi các hạt siêu thấm SAP có cấu trúc hóa học của Natri Polyacrylate không hấp thụ qua da và lọt vào trong cơ thể của mình. Cho đến nay, không có bằng chứng nào cho thấy Natri Polyacrylate gây hại đến da và cơ thể. Natri Polyacrylate chỉ có tác động đến sức khỏe khi trực tiếp tiêm vào ven và khoang ruột. Nhờ những đặc tính này của Hạt Polymer siêu thấm đã tạo nên cuộc cách mạng cho ngành sản xuất sản phẩm băng vệ sinh – Bỉm, tã trẻ em và người lớn trên toàn thế giới từ những năm 1970. 

Chính vì vậy, Công ty TNHH quốc tế Doctor care Việt Nam (DOCTOR CARE CO.,LTD) với thông điệp “ Một sản phẩm sẽ không hoàn hảo nếu nó chưa chạm tới trái tim bạn” đã mang đến dòng Băng vệ sinh thảo dược Doctor Care- sản phẩm băng vệ sinh nhập khẩu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn T.FDA, ISO, được các chứng nhận tiêu chuẩn trong nước như: Vinacontrol, QUATEST-1, Vila 028 & 448,  ILAC-MRA và thế giới: SGS, GMP, IAF. Băng vệ sinh Doctor care với cấu tạo 7 lớp đặc biệt, sử dụng hàng nghìn hạt Polymer siêu thấm (SAP) nhập khẩu từ Nhật Bản được ép thành 1 lớp mỏng bởi công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp với 6 lớp cấu tạo đặc biệt khác nhau tạo nên một sản phẩm băng vệ sinh siêu thấm hút, thoải mái, tự tin và mang đến cảm giác the mát, thích thú khi sử dụng. Đặc biệt BVS Doctor care giúp cân bằng độ PH cho âm đạo, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, các bệnh phụ khoa trong kỳ kinh nguyệt bởi các thành phần tinh chất thảo dược có trong bvs Doctor care như: Lô hội, Bạc hà, diếp cá, long não hương …

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ DOCTOR CARE VIỆT NAM

Điện thoại: (+84) 4 3795 7024 – 3795 7025

Website: www.http//doctorcare-4u.com.vnTin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1458880#ixzz4HZSStwl2 
doc tin tuc xaluan.com

hạt siêu thấm trong băng vệ sinh là gì?

Liên hệ
  • Mã tin rao S22284
  • Lượt xem 1.375
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 17/08/2016
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: