Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

Mẹ & Bé - Bỉm cho bé

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 16 tin mới

Lựa chọn bỉm cho bé 
Việc chăm sóc bé yêu nhà bạn sẽ rất bất tiện nếu như không có bỉm. Một ngày, bạn đã phải dành ra hầu như mọi thời gian rảnh của mình để mang lại những gì tốt nhất cho con yêu. Và nếu bố mẹ không sử dụng bỉm cho bé thì sẽ lại tốn thêm một khoảng thời gian để giặt giũ quần áo và vệ sinh cá nhân cho bé. 

Nhưng để chọn lựa một loại bỉm an toàn và chất lượng là điều khiến người lớn chúng ta cảm thấy khó khăn. Với thị trường hàng hóa tràn lan như hiện nay, phân biệt hàng thật và giả quả là một vấn đề lớn. Chỉ cần bố mẹ vội vàng một chút, bé yêu có thể sẽ bị sử dụng bỉm giả kém chất lượng. Dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe cũng như làn da non nớt của bé. 

Tham khảo thông tin để đưa ra lựa chọn thích hợp 
Việc chọn bỉm chất lượng không đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ để đến mọi cửa hàng và tìm kiếm. Mà đơn giản hơn, là bạn có thể ở ngay tại nhà, nơi làm việc mà vẫn có thể biết mọi thông tin về các loại bỉm. Chỉ cần vài thao tác đơn giản với mạng Internet, bỉm cho bé sẽ xuất hiện với đầy đủ: Nhãn hiệu, thời gian sử dụng, kích thước size, màu sắc, chất liệu…Việc bố mẹ cần làm chỉ là liên hệ trực tiếp với nơi cung cấp mà qua nhận xét của mọi người thì là nơi có bỉm chất lượng nhất. Sau khi tham khảo qua giá thành, thông tin chi tiết thì bố mẹ có thể đến tận địa điểm để mua hoặc đăng ký mua hàng qua mạng. Thật đơn giản để có thể dành cho bé những chiếc bỉm tốt nhất đúng không nào.

 

 

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.