Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Máy Chấm Công và Kiểm Soát Cửa SF200

SF200 là thiết bị chấm công kết hợp chức năng kiểm soát cửa, giao tiếp với máy tính thông qua giao thức mạng, và hoạt động với phần mềm  để kiểm soát thời gian ra vào.

Bàn phím 44 và màn hình LCD, giúp cho SF200 dễ dàng sử dụng và đầu ra Wiegand cho phép SF200 kết nối với bất kỳ bảng điều khiển của bên thứ 3 có hổ trợ Wiegand 26bit. Ngoài ra thiết bị có chức năng nhận dạng vân tay và thẻ từ giúp cho người dùng thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

SF200 có hổ trợ chức năng báo động hoặc chức năng mở cửa cùng 1 lúc nếu thiết bị SF200 nhận được 1 lượng khói..., các chức năng này rất hữu ích cho các trường hợp hỏa hoạn hay khẩn cấp.

Tính Năng

Màn hình Màu, giao diện đồ họa dễ dàng cho người sử dụng. Âm thanh cơ bản: chấp nhận và từ chối khi xác nhận dấu vân tay. Cổng giao tiếp TCP/IP và RS485, lấy dữ liệu qua mạng Lan hoặc Internet, USB Cổng vào hổ trợ tính năng linh hoạt để kết nối với cảm biến có dây Có 15 phương pháp xác nhận để tang cường mức độ bảo mật. Nhiều tính năng kiểm soát truy cập như Múi giờ, Nghĩ lễ, A&C Group, kết hợp mở khóa. Tamper – Chứng minh chuyển đổi và cảnh báo đầu ra Các tùy chọn báo cáo, bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm. Bảo vệ kim loại để lắp đặt ngoài trời. Tùy chọn đa ngôn ngữ: Anh, Việt  

Máy Chấm Công và Kiểm Soát Cửa SF200

2.150.000

68/197 Cầu Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Mã tin rao S354875
  • Lượt xem 184
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 07/04/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

68/197 Cầu Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Tự giao hàng
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: