Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

KỆ SIÊU THỊ CHẤT LƯỢNG, SƠN TĨNH ĐIỆN GIÁ RẺ.

Hà Nguyên Phát là công ty trực tiếp sản xuất và trực tiếp phân phối giá kệ siêu thị .   Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và xây dựng siêu thị, chuỗi siêu thị và cửa hàng tự chọn, tạp hóa hiện đại.

- Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp sỉ và lẻ giá kệ siêu thị, các trang thiết bị phục vụ cho siêu thị, cho ngành bán lẻ : Bàn Thu ngân, cổng từ an ninh, thiêt bị giám sát, phần mềm quản lí ...

- Tư vấn dự án đầu tư siêu thị, siêu thị mini, của hàng tự chọn, bách hóa, tạp hóa hiện đại, sử dụng hệ thống giá kệ trưng bày sản phẩm.

- Thiết kế thi công nội ngoại thất siêu thị.

- Hỗ trợ danh sách các nhà cung cấp hàng cho siêu thị tạp hóa.

- Hỗ trợ marketing quảng bá siêu thị tới người tiêu dùng trong khu vực siêu thị hoạt động.

Chưa có thời điểm nào, mô hình cửa hàng tiện lợi , siêu thị mini lại phát triển như hiện nay. Hầu như các thương hiệu bán lẻ bên cạnh phát triển hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại đều đẩy mạnh phát triển phân khúc cửa hàng tiện lợi. tuy nhiên một báo cáo khác của Nielsen công bố trung tuần tháng 5/2015, cho thấy, chợ và các cửa hàng tạp hóa truyền thống vẫn là kênh mua bán được đa số người Việt yêu thích.

Trước áp lực cạnh tranh từ các CHTL, chủ các tiệp tạp hóa phải tăng nhiều tiện ích để thu hút khách hàng. Một trong những thay đổi đầu tiên là bài trí lại cửa hàng và trưng bày lại hàng hóa cho thật sự huyên nghiệp như cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini

Với kinh nghiệm làm việc trên 20 năm chuyên xây dựng siêu thị,  chúng tôi luôn cam kết đem lại cho cửa hàng tạp hóa của bạn một diện mạo hoàn toàn mới, chuyên nghiệp hơn, tiện ích hơn cả những siêu thị mini với chi phí rất hợp lí cho Tạp Hóa Việt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để ngay lập tức thay đổi diện mạo mới!

Khảo sát & tư vấn nhanh chóng 24/24       Chất lượng kệ tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 Thi công lắp đặt nhanh chóng không quá 24 tiếng.   Bảo hành kệ & thiết bị trong thời gian 3 năm

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI, BẠN CHẮC CHẮN SẼ THAY ĐỔI DIỆN MẠO MỚI CHO CỬA HÀNG , TẠP HÓA CỦA BẠN VỚI CHI PHÍ TRONG TẦM TAY.

LIÊN HỆ : 0866516006 - 0906753539

Email : sieuthitienloits@gmail.com

website : http://www.kesieuthigiare.com/

Kệ siêu thị

Liên hệ
  • Mã tin rao S24092
  • Lượt xem 913
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 12/09/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: