Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Chuyên Vẽ Tranh Tường 3D - Vẽ Tranh Tường cafe - Vẽ Tranh Tường Trà Sữa - Vẽ Tranh Tường Quán Ăn - Nhà Hàng,Tranh tường Phòng Khách,tranh tường phong cảnh,tranh tường mầm non,tranh tường spa,Vẽ Tranh Tường phòng Gym,Boxing,vẽ tranh kính,tôn,container,tropical... Chuyên Nghiệp nhất . ️ Công Ty TNHH Mỹ Thuật Trọng Tín ART trong thời gian qua. Là 1 công ty đi đầu trong lĩnh vực vẽ tranh tường,tranh sơn dầu 3D chúng đã giữ vững niềm tin với khách hàng trong suốt 10 năm qua tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường tranh tường luôn làm khách hàng hài lòng nhất. Những tác phẩm mà tranh tường Trọng Tín ART đã thiết kế - thi công trong suốt thời gia vừa qua mời mọi người tham khảo. Tranh Tường Trọng Tín ART mang đến sự chuyên nghiệp () nhất cho khách hàng. Dù công trình lớn hay nhỏ, Tranh Tường Trọng Tín cũng luôn đặt hết tâm huyết cho mỗi tác phẩm mình tạo ra và luôn đặt mục tiêu tạo ra 1 tác phẩm phải có độ thẩm mỹ đến từng chi tiết. Chính vì thế Tranh Tường Trọng Tín luôn được khách hàng đón nhận trong suốt thời gian vừa qua.

1.Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng với tác phẩm

2.Màu vẽ tranh không mùi không độc hại thân thiên với môi trường,thích hợp cho phòng máy lạnh ,phòng làm việc lau chùi thoải mái.

3.Đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp đam mê và không ngừng sáng tạo trên mỗi tác phẩm đến từ các trường ĐH Mĩ Thuật Hồ Chí Minh - Hà Nội

4.Sản Phẩm được bảo hành 6 năm,(có phiếu bảo hành cho khách hàng)

5.Nhận vẽ trên toàn quốc với 63 tỉnh thành và các đảo trên cả nước.

6.Liên hệ Trọng Tín sdt (zalo) 0968899079 hoặc inbox để được tư vấn và báo giá nhé mọi người! Web :????????????://????????????????????????????????????????????????????????????????.???????????? #vetranh #vẽ_tranh_tường 

Vẽ tranh tường 3D, tranh bảng hiệu, logo Gò Vấp

200.000

463 Lê Văn Thọ, p9, Gò Vấp

  • Mã tin rao S353410
  • Lượt xem 102
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 05/04/2021
Vị trí người bán trên bản đồ

463 Lê Văn Thọ, p9, Gò Vấp

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: