Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

xu hướng tìm kiếm Đã cập nhật: 8AM

Hoa tươi, quà tặng và mỹ nghệ - Thủ công mỹ nghệ

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 141 tin mới

Keo nến

A.Thanh

Đặc điểm của hàng thủ công mỹ nghệ
Có thể cảm nhận ngay tính thủ công qua tên gọi của sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Tính chất thủ công thể hiện ở công nghệ sản xuất, các sản phẩm đều là sự kết giao giữa phương pháp thủ công tinh xảo và sáng tạo nghệ thuật. 

Qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đã tạo ra những sản phẩm rất tinh tế và có giá trị. Không chỉ xuất hiện trong nước, mà hàng thủ công mỹ nghệ còn được các nước trên thế giới ưa chuộng bởi sự tinh xảo trong các đường nét hoa văn trạm trổ trên các sản phẩm. Hay những kiểu dáng độc đáo, mặc dù nguyên liệu rất đơn giản có khi chỉ là một hòn đá, miếng gỗ …qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã trở thành các tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao.

Tính đa dạng của hàng thủ công mỹ nghệ
Nguyên liệu làm nên sản phẩm có thể là cói, dây chuối, gạch, đá, gốc cây…mỗi loại sẽ tạo nên một sản phẩm thủ công mỹ nghệ với những sắc thái khác nhau, cho người sử dụng có những cảm nhận khác nhau về sản phẩm. Một số sản phẩm thủ công mỹ nghệ không chỉ sử dụng để trưng bày trang trí mà còn được mọi ngưởi sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày. 

Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm thủ công mỹ nghệ trên các trang mạng xã hội như: tranh thêu, tranh đá, móc khóa, dép cói, giỏ cói…Nơi cung cấp uy tín luôn mang đến cho các bạn các mặt hàng tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Hãy áp dụng phương thức mua sắm này để lựa chọn các sản phẩm yêu thích cho mình nhé. Xin cảm ơn!


 

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.