Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp Dù cầm tay giá rẻ  để tặng khách hàng? Bạn đang tìm một xưởng sản xuất  Dù ngoài trời theo yêu cầu uy tín tại TPHCM? Hãy đến với Xưởng sản xuất Ô Dù Cao cấp Giá rẻ Xuyên Việt. Chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm như:

Ô dù cầm tay in logo, Ô dù quảng cáo giá rẻ tại TPHCM: Với các loại Ô dù cầm tay gấp 2, gấp 3, Dù thẳng, dù khung sắt, dù nhôm, dù hai tầng, dù ngược…Mẫu mã đẹp, thiết kế thời trang với giá rẻ nhất tại TPHCM

 

Ô dù làm quà tặng Khách hàng: Chúng tôi chuyên sản xuất các loại Ô dù làm quà tặng khách hàng như dù hai tằng, dù thẳng, dù sân golf, dù khách sạn cao cấp giá rẻ với những dường may tỉ mỉ, chất liệu cao cấp sang trọng đảm bảo những món quà tặng khách hàng là tốt nhất.

 

 

Nếu bạn cần một địa chỉ Sản xuất Ô Dù uy tín – Hãy liên hệ với Ô Dù Xuyên Việt

Đến với Ô Dù Xuyên Việt bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và Sản xuất Ô Dù tại TPHCM. Chúng tôi cam kết:

Cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đảm bảo thời gian giao hàng Miễn phí thiết kế sản phẩm và lên mẫu sản phẩm cho tới khi nào khách hàng ưng ý. Được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình Miễn phí giao hàng tại bất kỳ địa điểm nào trong nội thành Được tham khảo và tư vấn trự tiếp tại công ty mà không phải mất công đi lại Đăc biệt: Chúng tôi có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng đặt số lượng lớn, số lượng nhiều.

Đừng đặt hàng ở bất kỳ đâu - Nếu chưa liên hệ với Ô Dù Xuyên Việt

 

LIÊN HỆ:

Xưởng sản xuất Dù cầm tay Xuyên Việt

Địa chỉ: Số 872/99 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 08.6257.8288  - Hotline: 0938.069.131

Website: http://xuongsanxuatodu.net/ 

Email: xuongduxuyenviet@gmail.com 

 

 

 

Xưởng sản xuất dù cầm tay , dù ngoài trời in logo giá rẻ Toàn Quốc

Liên hệ

872/99 quang trung p8 gò vấp

  • Mã tin rao S35985
  • Lượt xem 358
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 13/09/2017
Vị trí người bán trên bản đồ

872/99 quang trung p8 gò vấp

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: