Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

xu hướng tìm kiếm Đã cập nhật: 8AM

Hoa tươi, quà tặng và mỹ nghệ - Cây giả - Hoa giả

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 5 tin mới

Cây giả, hoa giả nhưng “ giá trị ” là thật
Càng vào các dịp lễ tết thì thị trường cây giả, hoa giả cao cấp lại càng nhộn nhịp hơn do nhu cầu mua sắm hoa trang trí nhà cửa của người dân tăng cao. Với chính sách chi tiêu tiết kiệm và chất lượng cây giả, hoa giả ngày càng trở nên tinh tế, giá rẻ và độ bền cao thì cây gỉ. Hoa giả đang dần thay thế hoa thật trong việc trang trí, làm đẹp nhà trong các gia đình Việt.

Không khó để lựa chọn một sản phẩm “ giả ” nhưng giá trị lại “ thật ” như sản phẩm cây giả, hoa giả ở khắp các cửa tiệm bán hoa, hay bán đồ lưu niệm… Do ưu điểm của các loại hoa giả là có độ bền cao, dễ bảo quản lại không tốn công chăm sóc nên ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Tại sao cây giả, hoa giả lại là sự lựa chọn của nhiều người?
Hiện nay, việc trang trí cây giả, hoa giả để bàn đang là xu hướng của nhiều người việt vì tính tiện dụng và độ bền đẹp, dễ trang trí của nó. Đôi khi một số sản phẩm cây giả, hoa giả tuy cao tiền hơn rất nhiều so với hoa thật. Nhưng được cái đẹp y như hoa thật và trang trí rất bắt mắt. Các loại hoa giả được ưa chuộng nhất hiện nay như: cây khế, cây quất, hoa mai, hoa hồng, hoa sen, hoa tulip....

Nếu bạn quá bận rộn với công việc hàng ngày, hãy truy cập các trang wed trên mạng về các cửa hàng cây giả, hoa giả. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá cực kỳ ưu đãi mà vẫn đảm bảo chất lượng. Tại sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ này. 

 

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.