Thông báo áp dụng thu phí dịch vụ đăng tin lẻ, áp dụng từ ngày 01/11/2018 Xem tại đây

xu hướng tìm kiếm Đã cập nhật: 8AM

 

Hoa tươi, quà tặng và mỹ nghệ

Mua lượt UP tin lên đầu trang ngay

Tìm thấy 757 tin mới

Quà tặng cho mọi người
Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Nhưng quà tặng cần phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận và với nhiều người chúng ta việc chọn quà tặng thực không dễ dàng.

Hoa tươi, quà tặng và mỹ nghệ được coi như là sản phẩm ưu tiên nhất khi lựa chọn món quà cho người thân, bạn bè. Mỗi một món quà sẽ mang những ý nghĩa thông điệp khác nhau. Chính vì thế người tặng món quà cho người yêu, người thân  cần phải có sự am hiểu và nên tìm hiểuvề ý nghĩa của món quà trước khi tặng.

Mỗi món quà mang đến những ý nghĩa khác nhau
Việc lựa chon những món quà đôi khi lại làm các bạn phải suy nghĩ, đắn đo. Vì không biết nó có phù hợp với người nhận. Hay lựa chọn những món quà như thế nào để có ý nghĩa dành cho họ, và rất rất nhiều vấn đề xoay quanh việc tặng quà. 

Với rất nhiều mặt hàng được ưa chuộng như hiện nay: đồng hồ để bàn với rất nhiều hình dáng khác nhau, đồng hồ đeo tay, bút bi ma thuật, lọ nước màu sắc…Hay thiết kế những giỏ hoa sang trọng, tinh tế cũng là vấn đề rất dễ dàng. 

Chỉ cần truy cập vào mạng Internet là bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cho mình những mặt hàng với kiểu dáng đa dạng và giá cả phải chăng và quan trọng nhất là uy tín, chất lượng. Nếu bạn không có thời gian, còn có thể đăng ký dịch vụ giao hàng tận nơi. Đảm bảo bạn sẽ rất thích thú với tiện ích mua sắm này !

Tổng hợp khuyến mãi hấp từ những thương hiệu hàng đầu & Ưu đãi khủng

Hàng trăm chương trình khuyến mãi hot, mã giảm giá hấp dẫn, các sản phẩm giảm giá

Gian hàng online

Mở gian hàng có ngay website. Hoàn toàn miễn phí

Đầy đủ tính năng mạnh mẽ và tiếp cận cộng đồng trangdangtin.com

Trung tâm trợ giúp

Chúng tôi có thể trợ giúp bạn như thế nào?

Tất cả về hồ sơ và cài đặt tài khoản của bạn. Quản lý cài đặt tài khoản của bạn.