Đăng mua bán trên ứng dụng, chat với người bán. Tải ứng dụng trangdangtin.com

Giới thiệu Trangdangtin.com

Ra mắt tháng 08/2017, đội ngũ trangdangtin.com đang rất nỗ lực để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho việc mua bán rao vặt trực tuyến tại Việt Nam.

Chúng tôi đội ngũ trangdangtin.com muốn hồi sinh thị trường mua bán rao vặt trực tuyến đầy tiềm năng với một phong cách hoàn toàn mới. Chúng tôi đã phát triển ứng dụng Trangdangtin tạo ra một môi trường đơn giản, an toàn, nơi người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch hàng hóa . Sử dụng sức mạnh của chiếc điện thoại di động của bạn, Trangdangtin.com đã khiến việc bán hàng trở nên đơn giản như chụp ảnh tự sướng và mua dễ dàng ... Và miễn phí cho mọi người sử dụng.

 

 

Tải ngay Trang Đăng Tin. Ứng dụng mua bán rao vặt. Tiếp cận hàng triệu khách hàng, hàng trăm ngàn sản phẩm rao tại cộng đồng mua bán ở Trang Đăng Tin. Đây là nơi bạn có thể đăng tin mua bán rao vặt nhiều loại như: mua bán nhà đất, mua bán xe, ,... . Mua bán các món đồ cũ của mình, tìm một nơi để ở trọ, thuê các dịch vụ tại địa phương, hay tìm một việc làm mới đều được thực hiện một cách dễ dàng qua chiếc điện thoại thông minh của bạn. Đăng tin MIỄN PHÍ“Xưa kia buôn bán chợ trời,
ngày nay công nghệ chỉ cần đăng tin.”

 

 Phiên bản Android của Trang Đăng Tin (Trangdangtin.com) sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng, đăng tin MIỄN PHÍ dễ dàng và chát trực tiếp với người bán thông qua ứng dụng.

Chúc bạn Đăng Nhanh, Bán NhanhNhững tính năng nổi trội có trong App Trangdangtin đối với người bán:


1. Lượng khách hàng truy cập mỗi ngày cực lớn

 

  • Đây chính là ưu điểm mà Trangdangtin đang sở hữu khiến cho bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào cũng thích thú.
  • Khi rao bán một sản phẩm, nếu như bạn tìm được một nơi mà khách hàng ra vào nhộn nhịp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để bán sản phẩm của mình.
  • Với trangdangtin, bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng lên đến hàng trăm ngàn lượt mỗi ngày. Đây là vùng đất màu mỡ để bạn khai thác tiềm năng bán hàng của mình.


2. Đa dạng danh mục

 

  • App Trangdangtin có rất nhiều danh mục sản phẩm, hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều có thể đăng bán lên App. Với hàng loạt danh mục từ phổ biến đến thị trường ngách như: Bất động sản, thời trang, xe cộ, tìm việc làm,…
  • Bạn sẽ không phải lo lắng liệu sản phẩm của mình có được đăng lên App Trangdangtin. Vì chúng tôi luôn dành cho bạn một cơ hội tốt nhất.


3. Đăng bán thứ gì đó của bạn đơn giản, nhanh chóng

 

  • App Trangdangtin được xây dựng hiện đại nhưng khi sử dụng lại cực kỳ đơn giản. Chúng tôi không muốn khiến bạn gặp rắc rối khi phải loay hoay tìm cách rao bán sản phẩm.
  • Bạn chỉ việc chụp hình ảnh, viết bài giới thiệu sản phẩm của mình thật hay. Sau đó bạn có thể đăng sản phẩm của mình lên App một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Đăng bán nhanh trong 30 giây và hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

 

Logo TRANGDANGTIN.COM và Soglogan "ĐĂNG NHANH-BÁN NHANH" đã đăng ký quyền tác giả tại Cục Bản Quyền Tác Giả Chứng Nhận.

Chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO CHÂN TRỜI MỚI
Địa chỉ: 146 Bis, Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM

 

Nhãn hiệu:TRANGDANGTIN.COM - "ĐĂNG NHANH-BÁN NHANH" Đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (“Cục SHTT”) cấp theo số: 50628/QĐ/SHTT Cấp ngày 17/07/2018

 

Chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO CHÂN TRỜI MỚI

  • Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM
  • VPĐD: Số 47 đường 66 thảo điền quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

 

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử số 91/GP-TTĐT,  do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 16/11/2018.

 

 

Liên hệ quảng cáo: 093.894.5703

 

 

 

 

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển