Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

KHÓA HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP – CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CHÍNH QUY

(Liên hệ : 0120.520.3305 (Ms.Hoài) để được tư vấn khóa học hợp lý với nhu cầu)

Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội tuyển sinh liên tục các khóa học nấu ăn 2017, phục vụ nhu cầu gia đình, mở quán, đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp …

“ Râu tôm nấu với ruột bầu – Chồng chan vợ húp, gật gù khen ngon”  Đó là được gọi là vũ khí lợi hại nhất  – “ một tình yêu xanh ngát xanh như ông bà anh”. Thế nhưng, thời đại ngày nay, không phải ai cũng nắm vững được vai trò nấu ăn của cuộc sống gia đình như thế.

Bởi cuộc sống nhộn nhịp hơn, cuộc sống phát triển hơn,chúng ta thường quên đi những giá trị sâu sắc, và dần dần thích ăn ở bên ngoài hơn,không thích tự mình nấu ăn nữa. Điều này tưởng chừng đơn gian nhưng thực chất nó có giá trị rất lớn góp phần quan trọng trong chính cuộc sống, tình cảm gia đình của các bạn.

HỌC NẤU ĂN Ở ĐÂU?

Để tìm được một địa chỉ học nấu ăn tốt nhất, uy tín nhất, giá học phí rẻ nhất đó vốn dĩ là điều vô cùng khó. Thậm chí, khi tham gia khóa học với lượng học sinh quá lớn, giảng viên chỉ có thể quan sát các bạn mà không có thời gian hướng dẫn chi tiết từng phần. Điều này là vô cùng thiệt thòi đối với các học viên.

Trường được đầu tư, trang bị các phòng học tiện nghi, đảm bảo 100% môi trường học tập cho các học viên theo đúng tiêu chuẩn lớp học nấu ăn. Học viên vừa có thể thực tập, nấu ngay tại lớp.

Học viên hoàn toàn chủ động theo ngày học, giờ học, theo tính chất công việc của mình.

Đặc biệt, tất cả các học viên đều được trang bị sẵn nguyên liệu, tạp dề, thiết bị, đồ nấu… và học viên hoàn toàn chủ động ngày học, giờ học theo tính chất công việc của mình.

CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO NHÉ! 

 Học nấu ăn Cao Đẳng, Trung Cấp 

 Học Nâu ăn căn bản hệ sơ cấp   –  cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có tác dụng ( làm cho các nhà hàng khách sạn, làm giấy phép kinh doanh mở quán, Làm làm hồ sơ xin việc nước ngoài, làm trong các trường mầm non, cấp dưỡng, làm cho các trường – cơ sở công lập chính quy …v…v)

Liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh Trường CĐN Công nghệ và Kinh tế Hà Nội

Phòng 501, nhà B1, số 1, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hottline: 0120.520.3305 ( cô Hoài )

 

Học nấu ăn cơ bản - Cấp chứng chỉ nấu ăn

500.000

phòng 501, nhà B1, số 1, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Mã tin rao S36354
  • Lượt xem 467
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 28/03/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

phòng 501, nhà B1, số 1, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: