Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Hương trầm mua ở đâu? chắc hẳn nhiều người sẽ băn khoăn trước một thị trường hương đang loạn , loạn tâm , loạn giá . Hương hóa chất lên ngôi còn những người làm ra hương sạch như nhà mình thì khốn đốn . Hương trầm mua ở đâu là chuẩn nhất, chỉ cần biết phân biệt được đâu là hương thảo mộc đâu là hương hóa chất thì các bạn sẽ tự trả lời được.

A - Hương thảo mộc 

Mùi thơm tự nhiên , ấm , dịu êm , ít khói , cháy đều và lâu hơn. Không cuộn tàn , ít cuộn tàn , tàn dễ rụng. Dễ mốc , dễ bị mất mùi thơm nếu không bảo quản tốt. Khi châm lửa sẽ lâu cháy hơn . Ưu điểm là an toàn cho sức khỏe người dùng Nhược điểm giá thành cao hơn.

B - Hương hóa chất 

Mùi thơm ngát như mùi nước hoa, cay mắt .... Cuộn tàn rất đẹp , tàn rất chắc ... Không bao giờ bị mốc do tẩm thuốc bảo quản. Khi châm lửa rất nhanh cháy. Ưu điểm : Giá thành luôn rẻ  Nhược điểm : nguy hại đến sức khỏe người dùng.

Hương trầm mua ở đâu chuẩn nhất ? để trả lời câu hỏi này chúng ta tìm đến một cơ sở sản xuất hương gia truyền lâu đời ở Thường Tín, Hà Nội . Ngồi nói chuyện với chủ cơ sở hồi lâu họ cũng giới thiệu rất nhiều về sản phẩm hương sạch của gia đình họ làm ra cho tôi biết,

Hương trầm đó tên là : Hương Mộc Lan - được làm hoàn toàn từ nguyên liệu trầm hương cùng với một số vị thuốc bắc quý theo công thức gia truyền của cha ông để lại . 

Cầm nén hương Mộc Lan quả có khác so với hương ngoài thị trường :

Màu sắc hương không bắt mắt cho lắm màu rất tự nhiên giống màu gỗ chủ cơ sở nói do không được nhuộm hóa chất lên vậy . Ngửi không thấy thơm , nhưng khi thắp lên thì chao ôi một mùi thơm ấp áp , dịu êm , thanh thoát rất dễ chịu. Phần thịt hương được làm ngắn hơn một chút so với quy định. Tôi hỏi chủ cơ sở sản xuất họ nói ngày xưa các cụ chỉ làm ra hương rụng tàn thôi , nay do nhu cầu người dùng mà phải làm hương cuốn tàn. Nếu cho hóa chất thì tàn rất đẹp nhưng độc hại, đành làm thịt hương ngắn đi một chút để cho tàn nhẹ bớt đi và gữi được tàn lâu hơn thôi.

Vậy là ai muốn dùng hương trầm thảo mộc không hóa chất thì xuống thị trấn thường tín tìm mua hương Mộc Lan hoặc tìm đến cửa hàng trưng bày sản phẩm trên Hà Nội cũng có. Hoặc gọi ĐT sẽ được giao hàng tận nhà.

Địa chỉ cửa hàng : Kiốt 12 , Chợ Xanh , Văn Quán , Hà Đông , Hà Nội.

ĐT/zalo/facebook : 0166.873.86.26

Hương trầm mua ở đâu - Hương trầm mua ở đâu chuẩn nhất

12.000

Hà Đông, Hà Nội

  • Mã tin rao S32737
  • Lượt xem 605
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 14/08/2017

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: