Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Cây lau nhà thông minh 360 độ là 1 trong những trang bị được tất cả chị em quan tâm. Trước lúc quyết định tìm dòng nào, bạn nên chú ý 7 điều sau đây.

cỗi nguồn của cây lau nhà sáng tạo 360 độ

Nguyên tố trước hết mà bạn cần để ý khi chọn mua cây lau nhà 360 Đó chính là căn do. bây giờ trên thị trường Việt Nam có hơi đa dạng loại cây lau nhà sáng tạo, cốt yếu sở hữu căn do từ Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan.

>>> Tìm mua Cây lau nhà thông minh 360 VinaMop VNM-17 ở đâu?

>>> Những ưu điểm khi mua Cây lau nhà thông minh 360 VinaMop VNM-16 ?

>>> Có nên mua Cây lau nhà VinaMop 360 VNM-15 ?

Trong những chiếc cây lau nhà thì cây lau nhà Đài Loan được giám định là phải chăng nhất, bền nhất mặc dầu mức giá cũng "chát" nhất. Cây lau nhà của Thái Lan tuy cung cấp sau nhưng cũng được thẩm định cao nhờ kiểu dáng hợp lý, chất liệu đảm bảo. trong khi ngừng thi côngĐây, cây lau nhà 360 độ của Trung Quốc thì lại làm cho người mua ấn tượng bởi chi phí "siêu rẻ" nhưng chỉ sau một vài lần sử dụng, họ sẽ khởi đầu trông thấy rằng "tiền nào của nấy", những mẫu cây lau nhà hàng Tàu sẽ rất dễ hư hỏng, thêm vào chậm tiến độ chúng không sở hữu phụ tùng thay thế nên giả dụ hỏng thì chỉ mang thể vứt đi mà thôi.

 

Còn về những sản phẩm cây lau nhà sáng tạo của Việt Nam, mặc dù đã có những cố gắng cố định trong việc cải tiến kỹ thuật nhưng bởi phần đông phụ tùng đều nhập cảng trong khoảng Trung Quốc nên chất lượng cũng chẳng thể giải quyết được hy vọng của người dùng Việt.

Chất liệu, cấu tạo bộ bánh răng ly tâm

Bởi cây lau nhà thông minh hoạt động dựa trên lực ly tâm, vì thế cấu tạo của bộ bánh răng ly tâm là nhân tố rất quan trọng, tác động phổ biến tới chất lượng của cây lau nhà. lúc lựa chọn, bạn cần chú ý rằng bánh răng ly tâm phải làm cho bằng nhựa cứng chịu nhiệt, chịu thể chịu được lực ma sát, mang li bằng thép, có vòng bi để giảm ma sát giúp rổ vắt quay nhanh và êm, ko gây ra tiếng ồn

Chất liệu, cấu tạo của cỗ áo cất nước

Quan tài chứa nước nếu như là dòng chuẩn thì cần phải khiến bằng nhựa tiêu chuẩn mềm, dẻo, chịu được va đập mà không bị đổ vỡ. các mẫu cây lau nhà 360 độ kém chất lượng nếu như bị rơi hoặc vô tình va chạm sẽ bị vỡ vạc, nứt và chẳng thể sử dụng được nữa.

Trên miệng thùng chứa nước sẽ đặt rổ vắt ly tâm, làm cho trong khoảng nhựa hoặc inox. Bây giờ với 2 dòng hậu sự vắt, 1 là nhấn tay, hai là đạp chân. Hai dòng này với cấu tạo rổ vắt khác nhau. Dòng đạp chân quay rổ vắt thường được khiến cho bằng tổ hợp những bánh răng rất kiên cố, chỉ cần đạp nhẹ xuống là những bánh răng tự động quay rổ vắt bên trong với vận tốc cao để vắt khô chổi lau. loại này nên chọn bàn đạp bằng inox để giảm thiểu bị gãy lúc sử dụng lực quá mạnh.
Trong khi chậm tiến độ, đối sở hữu dòng nhấn tay, cây lau nhà cái này dùng hệ rãnh trượt nằm ngay bên trong thân cây lau tạo lực xoắn cực mạnh, chỉ cần ấn nhẹ tay sẽ truyền đi lại, giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn. Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún tay là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo. Đối với loại này bạn nên chọn rổ vắt bằng inox sẽ nhanh khô hơn

 

Thân cây lau nh

Các dòng cây lau nhà đảm bảo chất lượng thường có thân cây rất cứng cáp, gồm mang 3 đoạn ống thép nối sở hữu nhau bởi vòng ren có trục thép bên trong giúp cây lau vững chắc không bị gãy lúc lau nhà. Chất liệu khiến cho thân cây thường là hợp kim nhôm, rất nhẹ và bền. trong khi Đó sở hữu những dòng cây lau nhà ko đảm bảo, thân cây thường được mạ thép hoặc inox, rất nặng vật nài, dễ gãy.

Chất liệu đầu cây lau nhà (bông lau nhà

Chất liệu sợi bông thường là sợi Microfiber, mẫu sợi này rất mềm, không bị mục, lại thấm hút nước phải chăng, lúc vắt cũng nhanh khô mà không để lại nước trên sàn. các sợi bông thường đan chéo vào nhau tiếp giáp với một tấm nhựa tròn, và đặc trưng bông lau cần phải tháo dỡ rời được thì mới gọi là cây lau nhà thông minh đạt "chuẩn".

với phụ tùng thay thế

Đây là 1 nhân tố rất quan trọng khi chọn lựa cây lau nhà 360 độ bởi dù sở hữu thấp đến mức nào thì cũng sẽ sở hữu khi bị hư hỏng. Ví như cây lau nhà mà bạn tìm ko mang phụ tùng thay thế, chỉ cần một trong các phòng ban của cây lau nhà như thân cây, bông lau hay cỗ ván đựng hay bàn đạp bị hư hỏng, gãy, nứt, bạn sẽ phải vứt luôn cả bộ cây lau nhà. trong khi ngừng thi côngĐây, nếu như chọn lựa những dòng mang phụ tùng thay thế, bạn sẽ ko cần thay mới hồ hết mà chỉ cần thay mới những bộ phận bị hỏng mà thôi.

giá thàn

Tầm giá của cây lau nhà thông minh dao động trong khoảng dưới 200.000 lên tới 1 triệu đồng. Tất nhiên là tiền nào của nấy. Bạn chỉ nên chọn các cái cây lau nhà với giá từ 350.000 trở lên, những chiếc này chất liệu áo quan chứa, bông lau hay thân cây lau nhà cũng đảm bảo hơn, tuy nhiên nó cũng bền hơn, tiêu dùng được lâu hơn.

 

Trên đây là các nguyên tố bạn cần chú ý lúc lựa chọn cây lau nhà sáng tạo 360 độ. Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá những mẫu cây lau nhà sáng tạo 360 độ để với những tuyển lựa sáng láng hơn.
 

7 nguyên tố cần nhớ lúc sắm cây lau nhà tốt 360 độ

Liên hệ

Thanh xuân ,HN

  • Mã tin rao S75116
  • Lượt xem 358
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 12/05/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: