Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Doicard.vn là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào, nạp tiền điện thoại giúp bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến, chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên website bạn có thể đổi thẻ điện thoại, thẻ cào game thành tiền và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng. Quý khách đăng ký tài khoản và là thành viên tại hệ thống website Doicard.vn nhưng chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Có thể các bạn chưa biết cách sử dụng dịch vụ dịch vụ hoặc chưa biết hết về lợi ích của hệ thống Doicard.vn của chúng tôi.

Cổng Thanh Toán Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Tại Website: Doicard.vn

Cổng thanh tóa trực tuyến tại website Doicard.vn  mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn các website khác trong cùng lĩnh vực đổi thẻ cào thành tiền mặt

Cổng thanh toán Doicard.vn  là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến hàng đầu, cung cấp cho khách hàng rất nhiều tiện ích hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ chỉ với các thao tác đơn giản. Lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ, những ưu điểm vượt trội của hệ thống điện tử Doicard.vn chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

thu mua the cao

Những dịch vụ tại hệ thống Doicard.vn

Dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

Nếu bạn có thẻ game hoặc thẻ cào điện thoại nhưng không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể quy đổi chúng thành tiền tại website của hệ thống Doicard.vn. Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, khi sử dụng dịch vụ tại Doicard.vn ngoài chiết khấu ưu đãi bạn còn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi rút tiền về tài khoản ngân hàng và nhận tiền nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đổi thẻ với số lượng lớn thì hệ thống của chúng tôi hỗ trợ tích hợp API để việc đổi thẻ cào thành tiền của các bạn trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn

Dịch vụ “Mua thẻ cào” online

Nếu Qúy khách đã có tài khoản đăng ký trên hệ thống Doicard.vn ,hãy nhanh tay sử dụng ngay dịch vụ”Mua mã thẻ” mỗi khi điện thoại của bạn hết tiền để nạp tiền vào điện thoại nhanh chóng, chính xác mà không cần mất thời gian đi mua thẻ cào giấy, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng

Bạn có thể mua nhiều mã thẻ cùng lúc chỉ cần có tài khoản trên hệ thống, cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, có internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến. hệ thống chúng tôi sẽ cung cấp mã thẻ theo nhu cầu của quý vị

Dịch vụ “Nạp tiền điện thoại”

Doicard.vn cung cấp dịch vụ Nạp topup trực tuyến online thanh toán trực tuyến, bạn có thể sử dụng dịch vụ để mua mã thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi.

Chúng tôi hỗ trợ tất cả các nhà mạng với tất cả mệnh giá từ 10.000 đ tới thẻ cào mệnh giá 500.000 đ.

Chấc chắn, đây là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người trong xá hội phát triển chóng mặt hiện nay.

 

Hệ thống Doicard.vn hỗ trợ quý khách nạp tiền vào tài khoản chỉ với 1 thiết bị có kết nối internet và thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần có tài khoản tại hệ thống, cập nhật thông tin ngân hàng có internet banking là có thể nạp tiền điện thoại bất cứ khi nào.

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống Doicard.vn

Qúy khách được rút tiền vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả các ngày cuối tần, ngày thứ 7, chủ nhật, các ngày nghỉ Lễ- Tết)

Thời gian rút tiền rất nhanh chóng, chỉ từ 2-5 phú tiền sẽ về tài khoản của quý khách khi khách hàng đặt lệnh

Chiết khấu ưu đãi, hợp lý với từng loại thẻ cào

Đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng, chính xác.

Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Hệ thống dịch vụ Doicard.vn của chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới:

DOICARD.VN

Điện thoại: 0240.629.2222 - 0868 215 012 

Email: Cskh@Doicard.vn

CỔNG THANH TOÁN ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT TẠI DOICARD.VN

Liên hệ

Số 427 Quang Trung, Thị Trấn Chũ, Bắc Giang

  • Mã tin rao S35562
  • Lượt xem 264
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 08/09/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: