Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Hệ thống xử lý nước thải: • Được dùng cho tất cả các loại nước thải / Giảm COD, BOD và chất rắn lơ lửng, đầu ra.

• Giảm thể tích bùn và các hợp chất khó phân hủy.

• Làm giảm và điều chỉnh mùi của toàn hệ thống / Nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn xả thải.

 

MÔI TRƯỜNG

·  Vi sinh xử lý nước thải Aquaclean ACF-32 chứa 32 chủng vi khuẩn hiếu khí, kỵ khí, tuỳ nghi, dị dưỡng và quang dưỡng được lựa chọn đặc biệt dùng trong tất cả các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt.

·  Vi sinh xử lý chất hữu cơ Aquaclean ACF-SC-MARINE giúp phá vỡ các sợi cellulose tự nhiên, phân huỷ nhanh các chất hữu cơ khó phân hủy, ứng dụng trong những hệ thống xử lý nước thải có nồng độ chất xơ, bùn và sợi cellulose cao. Loại bỏ Ammonia và các tạp chất hữu cơ làm giảm BOD, COD. 

·  Vi sinh xử lý bùn Aquaclean ACF-SA chứa các hợp chất humic và các dòng vi sinh tùy nghi, kỵ khí, hiếu khí, vi sinh quang hợp chuyên biệt.

·  Vi sinh xử lý mùi hôi Aquaclean OC chứa các thành phần humic có hoạt tính tự nhiên, lignin trơ, acid fulvic và các dòng Bacillus chuyên biệt.

·  Vi sinh chuyên biệt để nâng cao hiệu quả phân hủy kị khí Aquaclean AD ADTIVATOR (AD) gồm tập hợp các nhóm vi khuẩn chuyên biệt và các nhóm enzyme như amylase, protease, lipare thân thiện với môi trường, chứa các chất dinh dưỡng vi lượng và đa lượng cần thiết cho quá trình phân hủy kị khí.

·  Vi sinh chuyên dụng trong xử lý Nitơ Aquaclean NITRIFIER ADTIVATOR (NA) được thiết kế chuyên biệt gồm các nhóm vi khuẩn Nitrosomonas, Nitrobacter để tăng cường và ổn định quá trình nitrat hóa trong hệ thống xử lý nước thải.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIOTECH VIỆT NAM

Lầu 5, Tòa nhà DTC – 99A1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (08) 3811 6247 (6248) - Fax: (08) 3811 6249 - Hotline: Ms Anna 0989.771.530

www.biotechvietnam.org

Vi sinh xử lý nước thải - AQUACLEAN - ACF-32

1.250.000

C9-39 Khu đô thị Phú An, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

  • Mã tin rao S30013
  • Lượt xem 2.367
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 08/07/2017
Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: