Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Một số hình tượng dẫn ra chốn phòng vệ sinh công cộng

Sân chuyên dùng cho xe buýt dừng lại dựng trại đỗ xe công viên hay chỗ bảo tồn trạm xăng Trung tâm mua sắm sân thể thao trạm

 

Phòng tắm Bồn cầu  LInax thiết bị vệ sinh inax 

 

cho thợ tàn tật

 

Biểu tượng Manmen WC     giá bàn cầu inax     

 

Nữ biểu tượng WC

 

Đội ngũ đàn ông và phụ nữ kiểm soát WC

 

Sân đỗ xe cho nhân viên tàn tật

 

Bãi bay tượng hình

 

Bus định

 

Camping icon

 

Vài biểu tượng trại

 

Đậu xe tượng hình

 

Lưu trữ công viên tượng trưng

 

Trạm khí tượng trưng

 

Trung tâm chọn mua chỉ dẫn

 

Nơi thể thao định

 

Các tượng hình quy chuẩn of thông tin chung

 

Ký hiệu thông tin chung Linh kiện vệ sinh  inax

 

ISO là tên viết tắt của International Organization for Standardization cùng chịu trách nhiệm mang việc sản xuất và rộng rãi một số chuẩn mực hiện hành trong phạm vi khoa học, kinh tế, CN và rất nhiều lĩnh vực khác of cuộc sống. 01 thí dụ về một vài quy chuẩn thực hiện theo chuẩn mực ISO là các tượng hình đồ họa thông số công cộng. Với các oznakowaniom thống nhất SD ở các chỗ Thiết bị vệ sinh  inax chung , đc đúng hóa theo chuẩn mực ISO, hãng xối of chỉ số thông qua một vài biểu tượng ko nên là một vấn đề trong trường hợp của các rào cản văn hóa hay ngôn ngữ. Sự tăng cường phát triển of nền kinh tế thế giới , sự tăng cường phát triển năng động of nghỉ mát quốc tế là 1 phía trong một vài lý do mà đồng bộ dấu hiệu nhà vệ sinh trở nên nhất thiết phía trong không gian công cộng trên các nước.

Đa số quyền đc bảo lưu. Không còn 01 bộ phận of bản (văn bản, vật dùng, tượng hình, tệp tin và các thông tin khác) đc biểu hiện bên trong OLE.PL cửa tiệm trực tuyến sẽ ko được copy hoặc phân phối dưới các hình thức thú vị phương tiện nào mà không có sự cho phép trước. Đa số một vài nhãn hiệu, logo, tên tuổi , thông tin khác được cam kết tại luật bản quyền cùng thuộc về ngườisở hữu tương ứng of họ.

Một số hình tượng dẫn ra chốn phòng vệ sinh công cộng

Liên hệ

thanh tri

  • Mã tin rao S19176
  • Lượt xem 1.570
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 11/03/2016

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: