Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Miếng lót ly là một trong những sản phẩm phụ kiện đa dụng của thương hiệu nỗi tiếng ALL NEW FRAME – Hàn Quốc. Nó được sử dụng cho các khách sạn sang trọng. Các nhà hàng, các buổi tiệc chiêu đãi các quan chức, chính khách, đối tác làm ăn…Khi sử dụng sản phẩm này. Nó góp phần làm nỗi bậc sự trang trọng, lịch sự. Và sang trọng trong các buổi họp chiêu đãi. Những người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật. Chắc chắn sẽ không bỏ qua các họa tiết mang tính nghệ thuật độc đáo này.

Cấu tạo và công dụng miếng lót ly

Cấu tạo vật liệu cao cấp, nền nhã, có thể dễ dàng hút ẩm từ bên ngoài, họa tiết sinh động bởi các hình vẽ trên miếng lót ly giúp tô điểm thêm cho các chiếc cốc.

Trên thị trường thế giới, Các sản phẩm thương hiệu All New Frame được đánh giá chất lượng hàng đầu. Và là sản phẩm độc đáo nhất với việc sử dụng chất liệu 100% Polyester. Khiến màu sắc trang trí được thể hiện rõ ràng, tươi sáng. Đồng thời mang khả năng chống thấm, chống xước lại dễ dàng vệ sinh khi bám bẩn

Vì các họa tiết là các bức họa do các họa sĩ vẽ tay nên số lượng sản phẩm lót ly cho mỗi mẫu mã ít. Do đó, giá thành bán trên các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kì khá cao. Riêng tại Việt Nam được ưu tiên bán theo giá xuất xưởng nên bất kì ai cũng có thể sở hữu được 1 sản phẩm của All New Frame có chất lượng cao cấp.

XTM - THỜI TRANG TIÊN PHONG

Hotline: 096 281 4441

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm các sản phẩm XTM vui lòng truy cập website : xtm.vn

Miếng lót ly cao cấp sang trọng All New Frame (XTM- ĐLLTPBY)

Liên hệ

Hồ Chí Minh

  • Mã tin rao S327105
  • Lượt xem 650
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 14/11/2020

Tìm kiếm theo từ khóa:

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

  • linkedin
  • pinterest
  • messenger
Mẹo mua bán an toàn
Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: