Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA-506N là sản phẩm trưng bày cửa hàng của Vidia Shop, hàng demo nên ít sử dụng, sản phẩm còn mới 97%.

Chất lượng âm thanh sống động, mạnh mẽ với sự cải tiến mới tích hợp sẵn tầng Equalizer điều chỉnh tone, với mạch lọc âm sắc có thể đưa dải âm trầm xuống thấp tạo tiếng bass sâu, tròn, chắc. 

Vỏ ngoài màu đen làm bằng thép, có riêng mạch hiệu chỉnh Master Micro có thể thay đổi và nâng chất lượng giọng hát từ ấm áp nhất cho đến hỗ trợ cho những giọng hát yếu, hụt hơi…giúp cải thiện tích cực cho giọng hát trở nên mạnh mẽ hơn bắt tiếng tốt hơn.

Mẫu amply Jarguar Suhyoung PA-506N hàng demo này chất lượng âm thanh đảm bảo như mới, chủ yếu dùng để trưng bày nên sản phẩm còn nguyên tem nguyên thùng. Thanh lý dịp cuối năm cho khách hàng với giá ưu đãi với các chính sách lắp đặt và bảo hành đầy đủ.

Đến ngay cửa hàng của Vidia Shop tại địa chỉ 178 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7 để test thử chất lượng amply trước khi mua, hoặc gọi điện thoại đến số 0932. 175. 741 để được tư vấn cụ thể và nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé.

Thanh lý Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA-506N

5.000.000

178 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7

  • Mã tin rao S109883
  • Lượt xem 520
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 08/01/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

178 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: