Tỉnh thành
Đăng tin
Thông tin mô tả

Loa di động DiDo là loại hàng đã qua sử dụng, sản phẩm còn mới 90%, chất lượng âm thanh đảm bảo, hàng còn nguyên zin, cam kết thời gian bảo hành và các chương trình ưu giống như các sản phẩm mới.

Thiết kế khá gọn gàng, 4 bánh xe giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đi xa. Được thiết kế sẵn ngăn chứa giúp bạn có thể đặt amply và đầu karaoke ngay trong loa và di chuyển đi nhiều nơi mà không sợ cồng kềnh, khó di chuyển.

Thuộc dòng loa bán di động, sử dụng để hát karaoke ngoài trời nhưng chất lượng âm thanh của DiDo khá chuẩn, không thua những loa karaoke chuyên nghiệp trong nhà.

Với công suất lớn DiDo giúp giọng ca của bạn thoát ra nhẹ nhàng, mượt mà. Không làm bạn cảm thấy hụt hơi dù hát ở ngoài trời.

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại 178 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Vidia Shop để kiểm tra chất lượng loa DiDo hoàn toàn miễn phí, hoặc gọi đến số 0932. 175. 741 để được tư vấn cụ thể.

Thanh lý Loa di động DiDo

4.000.000

178 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7

  • Mã tin rao S109869
  • Lượt xem 175
  • Hình thức Cần bán
  • Cập nhật 08/01/2018
Vị trí người bán trên bản đồ

178 Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: